DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Đá Vauxhall Viva được phơi bày tại Paris

Đá Vauxhall Viva được phơi bày tại Paris

Vauxhall Viva đã đi Butch. Nó đã bị kích thích cũng như có được tấm vải nhựa cứng để biến nó thành Viva Rocks – một biến thể theo phong cách chéo của chiếc xe thành phố Kế hoạch Ngân sách sẽ được bán vào năm tới ở Anh. Nó đã được phơi bày tại Triển lãm ô tô Paris 2016 trên khán đài Opel – Opel là cánh tay châu Âu của GM.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Ở châu Âu, Viva được hiểu là Opel Karl, cũng như The Rocks Nametag biểu thị rằng đó là một phiên bản có kiểu dáng, kiểu SUV của chiếc xe. Vauxhall cho biết chiều cao chuyến đi tăng tăng cường tiếp xúc cũng như cho phép Viva Rocks đối phó với các bề mặt khó khăn hơn so với chiếc xe cơ bản, tuy nhiên đừng phấn khích Lái xe bốn bánh được cung cấp.
số 8

• Xe crossover tốt nhất để mua ngay bây giờ
Thay vào đó, Viva Rocks có chiều cao chuyến đi cao hơn 18mm, cản xe trông chắc chắn hơn cũng như các vòm bánh xe, cộng với một số đường ray mái cũng như bánh xe hợp kim 15 inch mới. Bên trong, có một số ghế vải đặc biệt cũng như các tấm Sill để cung cấp cho nó một cảm giác khó khăn hơn.
Vẫn chưa có chi tiết về hệ thống truyền động hoặc chi phí, tuy nhiên nó có khả năng có cùng một động cơ xăng 74bhp 1.0 lít cũng như tùy chọn sổ tay hoặc hộp số tự động. Có thể là một động cơ 1.0 lít tăng áp, tương tự sẽ đưa nó vào Vauxhall Viva cơ bản, có thể được cung cấp trong xe.
Bạn có muốn xem một tảng đá Vauxhall Viva ở Anh không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *