DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Skoda Fabia những bức ảnh nội thất đầu tiên

Skoda Fabia những bức ảnh nội thất đầu tiên

Sau khi bên ngoài của Skoda Fabia mới được phơi bày vào tuần trước, ngay tại đây là bức ảnh đầu tiên của cabin Supermini mới. Skoda tự hào rằng những chiếc xe và xe tải mới là chiếc Fabia rộng rãi nhất, với chỗ ngồi cho năm, một chiếc ủng 330 lít hàng đầu, cũng như một bộ tính năng công nghệ mới bao gồm dịch vụ tổng hợp điện thoại thông minh có tên MirrorLink.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Mặc dù có chiều dài 8 mm giảm 8 mm so với Fabia cũ, những chiếc xe và xe tải mới được tuyên bố sẽ cung cấp thêm 8 mm chiều dài cabin, cộng với việc tăng cường không gian khuỷu tay 21 mm lên phía trước cũng như thêm 2 mm hơn ở ghế sau. Khoảng cách cũng được cải thiện, nhờ sử dụng hiệu quả hơn của hồ sơ Fabia, bình thường, cũng như khởi động lớn hơn 15 lít so với trước đây. Khu vực hàng hóa hiện được truy cập thông qua một khởi động mở rộng 200mm so với Fabia cũ, trong khi bệ đóng gói cũng thấp hơn.
Bên trong, người cư ngụ có được bố cục bảng điều khiển SKODA hợp lý thông thường, với chi tiết kỳ lạ duy nhất dường như là nút động cơ khởi động được tìm thấy trên cột lái, trong đó thùng đánh lửa nằm trên những chiếc xe nhỏ hơn.
Trung tâm thông tin giải trí VW Group thông thường được đặt bên cạnh các nút tắt, tuy nhiên đây là SKODA đầu tiên được cung cấp với MirrorLink, một hệ thống SYNC điện thoại sàng lọc các ứng dụng điện thoại thông minh trực tiếp trên màn hình cảm ứng xe. Có thể kết nối thông qua USB hoặc Bluetooth, nó cho phép người cư ngụ Fabia vận hành các ứng dụng như Music hoặc Sat-Nav mà không vận hành điện thoại bất hợp pháp trong khi lái xe.
Các điểm nhấn chi tiết khác bao gồm thùng lưu trữ áo khoác hi-vis ở cửa trình điều khiển, một cái cào băng được tích hợp vào nắp chất độn nhiên liệu, cũng như nhiều khu vực hơn cho các chai trong thùng cửa. Trên thực tế, Skoda tự hào tuyên bố Fabia sẽ về nhà bảy chai – điều này sẽ có rất nhiều cho tối đa năm người cư ngụ khát. Fabia hàng đầu trong bảng điều khiển được bắn tương tự cung cấp ghế trước được sưởi ấm, điều khiển khí hậu, cũng như đèn tự động-mặc dù nó phải được nêu rõ kiểu dáng khá đáng sợ so với các đối thủ mát mẻ như Mini Cooper năm cửa cũng như Renault Clio .
Fabia mới được bán vào đầu năm 2015, tuy nhiên chúng tôi sẽ có cái nhìn đầu tiên về tính thực tế mới của chiếc xe cũng như các tính năng thiết bị sớm hơn nhiều, tại Paris Motor Show vào tháng 10 năm 2015. Vì Cabin Plusher, Người mua có thể mong đợi tăng một chút chi phí từ chiếc xe sắp tới 9,945 bảng hỏi khi Mini ‘có trụ sở tại VW Polo xuất hiện trong các đại lý của Anh vào mùa xuân tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *