DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Jaguar Land Rover có kế hoạch cắt giảm chi phí lớn tuân thủ khoản lỗ 90 triệu bảng

Jaguar Land Rover có kế hoạch cắt giảm chi phí lớn tuân thủ khoản lỗ 90 triệu bảng

Jaguar Land Rover, nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Vương quốc Anh, là để tiết kiệm chi phí 2,5 tỷ bảng trong 18 tháng tới khi tuân thủ thêm một doanh thu như bán hàng. Doanh nghiệp đã ghi nhận khoản lỗ trước thuế là 90 triệu bảng trong quý 3 năm 2018.
Trong tháng 7 đến tháng 9 năm nay, JLR đã cung cấp 129.887 chiếc ô tô trên toàn thế giới, giảm 13,2 % so với năm trước. JLR đã đề cập đến việc bán hàng diesel giảm dần cũng như các điều kiện thị trường đầy thách thức ở Trung Quốc, nơi nhu cầu ô tô đã giảm do sửa đổi thuế nhập khẩu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ông chủ của JLR cảnh báo Brexit không công bằng có thể chi phí hàng chục ngàn công việc
Ralf Speth, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, cho biết: Trong giai đoạn hàng quý hiện tại, chúng tôi tiếp tục thấy điều kiện thị trường khó khăn hơn rất nhiều. Kết quả của chúng tôi đã bị hủy hoại bởi nhu cầu chậm lại ở Trung Quốc, cùng với sự không chắc chắn liên tục ở châu Âu trên động cơ diesel, Brexit cũng như sự thay đổi của WLTP.
Mặc dù không có nhiệm vụ nào bị mất đã được tiết lộ các nhà phân tích dịch vụ cho thấy rằng công ty sẽ giảm 2,5 tỷ bảng chi phí mà không cần giảm lực lượng lao động. Trong số đó, con số chung khoảng 1 tỷ bảng sẽ bị đầu tư.
JLR đã đặt tên cho các chương trình tiết kiệm tiền của mình ‘tính phí cũng như tăng tốc. Cái trước tập trung vào việc tước chi phí cũng như các kế hoạch đầu tư đánh giá lại, trong khi các trung tâm sau đó xung quanh việc điều chỉnh hiệu quả hoạt động dài hạn.
Tin tức tuân thủ một chuỗi thất bại cho JLR, người vừa mới đánh bại 1.000 nhiệm vụ tại cơ sở sản xuất Solihull, trong khi các công nhân tại nhà máy Jaguar, tại Castle Bromwich đã được giảm thiểu trong một tuần làm việc ba ngày kể từ khi bán hàng.
Nhấp vào ngay tại đây để xem các bức ảnh gián điệp hiện tại của Hậu vệ Land Rover 2020 mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *