DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Volkswagen để giảm thiểu số lượng mô hình và tăng chi phí ô tô

Volkswagen để giảm thiểu số lượng mô hình và tăng chi phí ô tô

Volkswagen sẽ giảm danh mục đầu tư mô hình của mình, hợp lý hóa số lượng biến thể được sử dụng và tăng chi phí ô tô để cải thiện lợi nhuận, công ty đã xác nhận.
VW đã bán gần 84.000 golf ở Đức vào năm 2018 với hơn 58.000 mẫu trong các cấu hình khác nhau. Một thiểu số nhỏ của golf là giống hệt nhau. Trong năm năm tới, VW dự định tối ưu hóa sản xuất ô tô bằng cách loại bỏ các biến thể động cơ và trang trí kém.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Năm tới, VW sẽ ax 25 % các biến thể động cơ và hộp số ở châu Âu, tập trung vào các biến thể có nhu cầu cao, để đơn giản hóa sản xuất. Ví dụ, ô tô với hộp số tự động và hệ thống lái xe bốn bánh bán kém trên phạm vi VW.
Đây là một phần của Hiệp ước VW VW trong tương lai, nhằm mục đích giảm thiểu chi phí ba tỷ euro vào năm 2020.
Giám đốc điều hành của VW, Ralf Brandstatter, cho biết, ô tô đốt trong trong phạm vi của Volkswagen có thể sẽ tăng chi phí để giúp tài trợ cho chuyển động của Volkswagen đối với sự di chuyển điện tử và chi trả cho chi phí tăng của công nghệ diesel.
Đã có một sự thay đổi mạnh mẽ của khách hàng khỏi động cơ diesel sau vụ bê bối dieselgate; Kết quả là VW sẽ giới hạn số lượng động cơ diesel trong phạm vi của nó. Các gói thiết bị có nhu cầu thấp khác và các tính năng bổ sung tùy chọn sẽ được đồng hóa vào các gói khác hoặc ngừng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *