DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Giá cho hai thiết kế Genesis đầu tiên để đạt được mức giá cao cấp của Vương quốc Anh

Giá cho hai thiết kế Genesis đầu tiên để đạt được mức giá cao cấp của Vương quốc Anh

đã xác minh giá của Vương quốc Anh cho các mẫu xe châu Âu đầu tiên của mình, với Saloon điều hành G80 của thương hiệu cũng như chiếc SUV lớn GV80 có giá từ 37.460 bảng tương ứng là £ 56,815. Được bán vào mùa hè này, hai chiếc xe và xe tải sẽ cạnh tranh với các mẫu xe điện tử của Mercedes cũng như GLE.
Thông số kỹ thuật chi tiết cho hai chiếc xe và xe tải vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên Genesis đã đưa ra các chi tiết sơ bộ về cấu trúc trang trí xe hơi cũng như phạm vi động cơ. G80 sẽ được cung cấp với hai hệ thống truyền động cũng như sẽ có sẵn ở hai cấp độ trang trí, được gọi là dòng cao cấp cũng như dòng cao cấp.

‘Sự kiên nhẫn sẽ rất quan trọng đối với Genesis’ thành công ở châu Âu ‘

Thiết kế ít tốn kém nhất trong giống được trang bị động cơ diesel bốn xi-lanh 2.2 lít 207bhp, gửi ổ đĩa đến bánh sau bằng hộp số tự động tám cấp. Trên đó là một động cơ xăng bốn xi-lanh 2,5 lít 300bhp, có chung hộp số chính xác, tuy nhiên cũng có hệ dẫn động bốn bánh.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các thiết bị tiêu chuẩn cho thiết kế dòng cao cấp bao gồm đèn pha LED, bánh xe hợp kim 19 inch, gấp điện cũng như gương cửa nóng, cũng như ánh sáng vũng chất lượng hàng đầu. Cũng có một số lượng đáng nể các thiết bị bảo mật chung, chẳng hạn như hỗ trợ lưu trữ làn đường, cảm biến đỗ xe tự động cũng như hệ thống quản lý hành trình thông minh.
Bên trong, có ghế trước được sưởi ấm, điều hòa không khí trong khu vực, vô lăng da, cụm đo kỹ thuật số cũng như hệ thống thông tin giải trí Widscreen. Thông số kỹ thuật đường cao cấp có chi phí thêm 4.800 bảng cũng như thêm các sản phẩm như trang trí gỗ chính hãng, bánh xe hợp kim lớn hơn cũng như nhiều công nghệ hơn.
15

GV80 có mức độ tương tự của các thiết bị chung, mặc dù người mua cũng có thể chọn từ năm hoặc bảy tùy chọn, với cái sau thêm £ 500 vào giá khởi động của xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *