DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Hyundai Grandeur Saloon đã hồi sinh như một chiếc xe Ý tưởng điện cổ

Hyundai Grandeur Saloon đã hồi sinh như một chiếc xe Ý tưởng điện cổ

Nó sinh nhật lần thứ 35 của Hyundai Grandeur năm nay để ăn mừng, thương hiệu Hàn Quốc đã cung cấp cho Saloon một sự thay đổi tương lai cũng như hệ thống truyền động điện mới.
Ý tưởng tuân thủ chính xác giống hệt như công ty gần đây của công ty được thiết kế lại cho chiếc coupe Pony truyền thống, đồng hóa sự đổi mới đương đại với các dòng truyền thống của xe.

Hyundai để giới thiệu hai hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro mới vào năm 2023

Ở bên ngoài, Hyundai đã trao đổi mặt trận Saloon, cũng như đèn phía sau cho các đơn vị đèn LED pixel phát hành. Tương tự như vậy, một số gương chiếu sáng mới, lớp phủ thân xe mới, bánh xe mới cũng như lưới tản nhiệt bộ tản nhiệt được thiết kế lại, bắt chước mẫu Chequerboard trên đèn mới.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Trong khi Hyundai, các tinh chỉnh bên ngoài khá tinh tế, nội thất hoành tráng EV đã có một cuộc đại tu toàn diện. Các kỹ sư của công ty đã giữ lại vô lăng lái xe cổ điển cũng như Dash, tuy nhiên đồng hồ tương tự, đài phát thanh cũng như điều khiển khí hậu đã được thay thế bằng ba màn hình.
Cấu hình có vẻ chính xác là cùng một hệ thống được phát hiện trong Hyundai Ioniq 5 điện, chia sẻ cùng một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số được liên kết chính xác cũng như hệ thống thông tin giải trí nằm trên bảng điều khiển.
Hyundai cũng đã bổ sung một màn hình tiếp theo trong bảng điều khiển trung tâm, điều khiển hệ thống sưởi ấm xe hơi cũng như hoạt động như một trung tâm giải trí. Các hình ảnh của công ty cho thấy hệ thống này được cung cấp với một ứng dụng piano cổ điển thập niên 80. Ứng dụng Piano (và bất kỳ loại nhạc nào khác mà trình điều khiển muốn chơi) được cung cấp với hệ thống âm thanh nổi 18 loa mới.
Các ghế cũng là mới, cũng như được bọc trong Velvet Burgundy như một cái gật đầu với quán rượu Grandeur ban đầu. Tuy nhiên, Hyundai đã trang bị cho những chiếc ghế với các mặt sau bằng da Nappa khá khó khăn, được tổ chức cùng với các mũi khâu bằng da dày.
Hyundai cũng đã trao đổi bộ chọn bánh răng cơ bản với một sự thay thế lấy cảm hứng từ máy bay phản lực. Có một khoang ẩn mới trong bảng điều khiển trung tâm, mà các quốc gia công ty hoàn hảo để che giấu các vật có giá trị như đồng hồ hoặc, như được minh họa bằng hình ảnh của công ty, một cặp xì gà đẹp.
Bây giờ bấm ngay tại đây để kiểm tra tất cả về Restomod điện tinh khiết cuối cùng của Hyundai cho Pony Coupe ban đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *