DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Volkswagen Scirocco được tái sinh thành Hot Electric Coupe

Volkswagen Scirocco được tái sinh thành Hot Electric Coupe

, Volkswagen Scirocco sẽ được phát minh lại thành một chiếc coupe EV hai cửa thể thao cho thế hệ tiếp theo và nó sẽ dựa trên nền tảng MEB hoàn toàn điện hoàn toàn mới của công ty, Auto Express có thể tiết lộ.
Được xem trước ở đây bởi các hình ảnh độc quyền của chúng tôi, Scirocco EV sẽ chia sẻ nhiều thành phần của nó với I.D. gia đình của những chiếc xe điện tinh khiết. Điều đó sẽ cho phép mô hình mới giữ cho các kích thước nhỏ gọn của chiếc xe hiện tại và cung cấp không gian nội thất được cải thiện rất nhiều.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• ô tô điện tốt nhất hiện đang được bán
Nói riêng với Auto Express, ông chủ R & D của Volkswagen, Tiến sĩ Frank Welsch đã nói với chúng tôi rằng để sử dụng tên Scirocco – đã tham gia phạm vi VW vào năm 1974 – có những khía cạnh của ô tô mới cần vẫn còn nguyên vẹn.
Đối với tôi, chúng tôi chỉ có thể sử dụng [Scirocco] cho một chiếc coupe hai cửa thể thao, ông nói. Chúng tôi không rõ ràng về cách chúng tôi sẽ làm một chiếc xe như vậy và đang suy nghĩ liệu chúng tôi có thực hiện một khái niệm thú vị dựa trên nền tảng điện của chúng tôi hay không; Đây có thể là một chiếc xe tuyệt vời và vui vẻ.
Chúng tôi đang suy nghĩ về các lựa chọn cho một chiếc coupe nhỏ mới, anh ấy nói thêm. Chúng tôi đang làm việc trên một khái niệm cho những chiếc xe cảm xúc. Volkswagen luôn có một lời đề nghị cho những chiếc xe cảm xúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *