DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Honda tạm dừng sản xuất Vương quốc Anh do thiếu nguồn cung

Honda tạm dừng sản xuất Vương quốc Anh do thiếu nguồn cung

Honda đã được yêu cầu dừng các dây chuyền sản xuất tại nhà máy Swindon của nó do thiếu các bộ phận.
Nhà sản xuất Nhật Bản sử dụng một hệ thống phân phối chỉ trong thời gian của người dùng cho cơ sở của Vương quốc Anh, nhưng tắc nghẽn tại các cảng của Anh đã cắt đứt các dòng cung ứng thương hiệu.

Công nghiệp xe hơi cầu xin cuối cùng để ngăn chặn 55 tỷ bảng Brexit thổi

Một phát ngôn viên của Honda cho biết sản xuất sẽ bị dừng lại hôm nay do sự chậm trễ của các bộ phận tái phát, nhưng công ty đang tìm cách khởi động lại sản xuất càng sớm càng tốt. Honda cũng đang xem xét các phương tiện khác để cung cấp cho nhà máy của mình các bộ phận, chẳng hạn như vận chuyển hàng không.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Sự tắc nghẽn cảng phần lớn là do tồn đọng các đơn đặt hàng đã phát triển từ khóa coronavirus đầu tiên của Vương quốc Anh. Nhiều công ty ở Anh cũng đang dự trữ hàng hóa từ EU, trước khi thuế quan sau Brexit được áp dụng vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.
Khó khăn cung cấp của Honda tại Swindon đến chỉ vài tháng trước khi nhà máy đóng cửa. Nhà sản xuất gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ đóng cửa nhà máy ở Anh vào năm 2021, một khi vòng đời hiện tại của Civic, sắp kết thúc – với chi phí 3.500 việc làm.
Cả Honda và Justin Tomlinson, thành viên quốc hội của North Swindon, khẳng định rằng việc đóng cửa không liên quan đến Brexit, mà là cắt giảm chi phí. Một thỏa thuận thương mại mới của EU-Japan đã giúp Honda dễ dàng sản xuất phương tiện của mình ở Nhật Bản và nhập khẩu chúng vào châu Âu, đánh thuế 10 % hiện tại áp dụng cho hàng nhập khẩu mới của Nhật Bản.
Bây giờ đọc tất cả các tin tức mới nhất về Honda Civic thế hệ tiếp theo. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *