DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Huyndai cũng như Rimac Team-up cho những chiếc xe và xe tải thể thao điện năm 2020

Huyndai cũng như Rimac Team-up cho những chiếc xe và xe tải thể thao điện năm 2020

Tập đoàn Hyundai đã tiết lộ khoản đầu tư 70 triệu bảng vào xe thể thao điện hiệu suất cao của Croatia và công ty xe tải Rimac, sẽ thấy các công ty loại A loại A loại A A Quan hệ đối tác kỹ thuật để cung cấp hai chiếc xe điện ‘hiệu suất cao’ vào năm 2020.
Những chiếc xe mới, có lẽ sẽ giới thiệu theo thương hiệu hiệu suất ‘N’ của Hyundai, sẽ bao gồm ‘Xe điện pin nhiên liệu hiệu suất cao’, cộng với phiên bản hoàn toàn điện của một chiếc xe thể thao và xe tải cao cấp sắp tới cho thương hiệu N cho N thương hiệu N N cho N cho N cho N thương hiệu N N cho .
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• HOT Hyundai i20 n được tìm thấy tại Nurburgring
Rất hiểu được hiểu về những chiếc xe N Halo và xe tải giữa sắp tới sắp tới rằng chúng ta sẽ khám phá ra nhiều hơn vào năm tới cũng như một phiên bản hoàn toàn điện của nó đang được phát triển. Liên kết duy nhất đến nó trong danh mục trở lại của Hyundai cũng như thư mục bắn gián điệp của chúng tôi là khái niệm RM16 N. Tiếp xúc vào năm 2016 tại Busan Motor Show ở Hàn Quốc, đây là chiếc xe giới thiệu cho bộ phận N, tuy nhiên các phiên bản chạy xe hơi và xe tải đã được thành lập cũng như bị trêu chọc tại Nurburgring.
12

RM16 N về bản chất là một phiên bản tùy chỉnh triệt để của Veloster. Dưới da, chiếc hatchback được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít 296bhp được bổ sung bởi bộ tăng áp điện, gửi năng lượng cho bánh sau thông qua hộp số cẩm nang sáu cấp.
Ý tưởng RM16 N là một trong ba chiếc xe và xe tải RM IDEA được thiết lập dưới tên công việc RM, tuy nhiên tất cả đều được sử dụng làm giường thử nghiệm cho các công nghệ hiệu suất cao cũng như bit khác.
Ngoài ra, vào thời điểm chúng tôi nghe nhiều hơn về chiếc flagship N giữa năm 2020, phong cách RM16 N sẽ được bốn năm, vì vậy chúng tôi hy vọng những chiếc xe và xe tải sẽ là một đề xuất hoàn toàn mới.
Khoản đầu tư trị giá 70 triệu bảng của Tập đoàn Hyundai được phân chia không đồng đều trên cả các thương hiệu của Hyundai cũng như Kia. Mặc dù Hyundai đã xác minh rằng họ sẽ sử dụng những tiến bộ của RIMAC cho hai chiếc xe thể thao điện, Kia có vẻ như sẽ sử dụng cổ phần của mình trong sự đổi mới của Rimac để thiết lập pin cũng như công nghệ vận động cho một chiếc SUV coupe hoàn toàn bằng điện sắp tới dựa trên sự hình dung của Kia Concept, trong đó Sẽ sử dụng một nền tảng điện của Tập đoàn Hyundai hoàn toàn mới.
Hyundai không phải là người chơi chính đầu tiên nhận lãi suất cho RIMAC. Porsche đã mua một cổ phần thiểu số trong doanh nghiệp năm ngoái.

Bạn có tin rằng Hyundai cũng như Rimac sẽ tạo nên một đội ngũ tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *