DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Bentley phơi bày New Continental GT Convertible Galene Edition

Bentley phơi bày New Continental GT Convertible Galene Edition

Bentley đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt khác Continental GT bằng cách sửa đổi bespoke Arm Mulliner, một phiên bản chuyển đổi giới hạn lấy cảm hứng từ du thuyền sang trọng.
Được gọi là Phiên bản Galene Convertible Gt Continental của Mulliner, chỉ có 30 ví dụ sẽ được sản xuất.
• Xe và xe tải sang trọng tốt nhất được bán 2017
Bentley đã tìm kiếm sự hỗ trợ của các chuyên gia Công chúa Private Yachts để chỉ định Galene Edition Continental GTS. Chiếc ô tô được xác định bởi sơn trắng sáng với các điểm nổi bật tương phản màu xanh sáng, trong khi nó cưỡi trên bánh xe kiểu player-dropeller được đánh bóng 21 inch. Mui xe chuyển đổi cũng được hoàn thiện trong màu xanh đậm, bắt chước các tán cây được sử dụng trên nhiều du thuyền.
6

Cái nhìn lấy cảm hứng từ du thuyền tiếp tục trong cabin, với một lựa chọn vật liệu và trang trí hoàn thành lấy cảm hứng từ biển. Một chiếc ghế bọc đầy đủ kết thúc với Linen và Portland bắt chước chỗ ngồi được tìm thấy trên nhiều siêu du thuyền, trong khi xe hơi và xe tải có thể được chỉ định với hình minh họa Jaume Viladell được vẽ bằng tay độc đáo của các du thuyền tư nhân trên bảng điều khiển. Màu sơn trắng sông băng tương tự được sử dụng trên bên ngoài xe cũng được rải rác quanh cabin.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cuối cùng, Mulliner đã tạo ra một tài liệu mới đặc biệt cho phiên bản Galene. Được gọi là Pinstripe Walnut, nó được sử dụng ở dạng lỗ mở và được tìm thấy trên cả ngăn xếp và bảng điều khiển trung tâm. Thuốc quả óc chó Pinstripe cũng được sử dụng như một phần chèn trên các tấm ván, trong khi nó cũng xếp hàng sàn khởi động.
Bạn làm gì cho phiên bản Galene chuyển đổi GT Continental? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *