DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ford Mustang 2018 nhận được gói hiệu suất cấp 2, tuy nhiên chỉ ở Hoa Kỳ

Ford Mustang 2018 nhận được gói hiệu suất cấp 2, tuy nhiên chỉ ở Hoa Kỳ

Ford đã giới thiệu thêm một gói hiệu suất cho Mustang GT 2018 sẽ chỉ được phát hành trên thị trường Hoa Kỳ cho đến nay.
Gói hiệu suất cấp 2 bắc cầu cho không gian giữa gói hiệu suất chung, được cung cấp cho thị trường Vương quốc Anh, cũng như GT350. Chức năng chính là lốp Michelin Pilot Sport Cup 2, lớn hơn 1,5 inch so với các loại trên gói hiệu suất thông thường, cũng như được trang bị trên các bánh xe 19 inch riêng biệt.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Mười xe và xe tải hàng đầu của cơ bắp mọi thời đại
Một phiên bản chào mừng khác cho gói hiệu suất độc quyền của Hoa Kỳ cấp 2 là hệ thống treo Magneride cũng như bộ giảm chấn để hiệu chuẩn lái nhanh hơn. Các chất ổn định cứng hơn cũng như lò xo có nhiều phẩm chất của Mustang định hướng theo dõi tương tự nhận được một bộ chia phía trước từ mô hình Quản lý thế hệ trước 302 Laguna Seca trước đó.
15

Giá cho gói hiệu suất thứ hai vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên nó chắc chắn sẽ vượt qua mức giá 3.995 đô la (3.030 bảng) để yêu cầu nâng cấp chung. Ford vẫn chưa xác minh liệu Gói hiệu suất cấp 2 có phải là lựa chọn cho UK Mustang hay không.
Ford đã tiếp xúc với Mustang được cập nhật trong thông số kỹ thuật châu Âu tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng trước, mà các quốc gia đã được điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu của châu Âu so với phiên bản Spec Spec của chiếc xe của Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *