DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile ‘DS là một số phương pháp ngoài BMW, Audi cũng như Mercedes – tuy nhiên nó có một số kế hoạch sáng tạo’

‘DS là một số phương pháp ngoài BMW, Audi cũng như Mercedes – tuy nhiên nó có một số kế hoạch sáng tạo’

Thưởng thức Audi, BMW cũng như Mercedes, ngay tại đây … tốt, tuần này nó là DS DS. Trong một vài tuần, nó sẽ là Genesis, cũng như chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó đã giành được rất lâu trước khi ai đó theo đuổi gói cao cấp.
Các thương hiệu Swank Đức đã là mục tiêu cho rất nhiều năm qua, từ Saab đến Infiniti (không thành công) đến Volvo cũng như Lexus, chưa kể Jaguar của Anh. Cũng như những người có thể đổ lỗi cho những chiếc xe và nhà sản xuất xe tải thế giới, với tỷ suất lợi nhuận lớn hơn khi bạn đã thuyết phục người mua rằng huy hiệu trên nắp ca -pô cho thấy bạn có thể tính phí nhiều hơn một chút.

‘Sự kiên nhẫn sẽ rất quan trọng đối với Genesis’ thành công ở châu Âu ‘

Tuần này, tôi đã lái chiếc DS 9 mới cũng như nó là một chiếc xe tuyệt vời. DS – cũng như nó là Stellantis Doanh nghiệp của cha mẹ – hiểu đây là một trò chơi dài, không chỉ về mặt thiết lập các sản phẩm cao cấp thích hợp, tuy nhiên tương tự khi nó liên quan đến sự chấp nhận của thương hiệu bởi người mua cao cấp.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Vì vậy, DS ngang hàng với Audi, BMW cũng như Mercedes vẫn là một phương pháp nào đó về mặt sản phẩm cũng như thương hiệu, tuy nhiên những gì doanh nghiệp đang cố gắng làm là làm rung chuyển việc nhận được cũng như có kinh nghiệm, với một số kế hoạch sáng tạo .
Tuy nhiên, tôi không chắc chắn phương thức của nó xung quanh các thương nhân là đúng. Gần đây tôi đã kiểm tra cửa hàng DS mới ở West London – một phòng trưng bày tuyệt vời, tuy nhiên, một phòng trưng bày mà Sandwich kẹp giữa các chị em Stellantis của nó, Citroen cũng như Peugeot.
Tôi tin rằng một lựa chọn độc lập – hoặc thậm chí là một trải nghiệm hoàn toàn trên internet với nhà hoặc văn phòng cũng như ‘trung tâm thương hiệu tại các trung tâm mua hàng Swank – tốt hơn nhiều cho một thương hiệu cao cấp. Nó đã không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng các phòng trưng bày của nó không nên là lý tưởng bên cạnh một đại lý Toyota, trong khi Genesis không có kế hoạch chia sẻ khu vực mặt đất với Hyundai.
Để đến gần với ba thương hiệu lớn của Đức, những người như DS cũng như Genesis trước tiên phải phù hợp với Lexus, Volvo cũng như Jaguar. Có một sự thèm ăn trong số những người mua để thử một cái gì đó khác biệt, đặc biệt là với sự sửa đổi mà điện khí hóa sẽ mang lại. Tuy nhiên, toàn bộ trải nghiệm thương hiệu là rất quan trọng đối với người chiến thắng cao cấp cũng như những người thua cuộc.
Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về DS 9 mới ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *