DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Các bộ phận hiệu suất của M cho BMW BMW X3 và X4 M mới được tiết lộ

Các bộ phận hiệu suất của M cho BMW BMW X3 và X4 M mới được tiết lộ

BMW đã tiết lộ một loạt các bộ phận tạo kiểu hiệu suất M mới cho X3 và X4 M – bộ đôi SUV nóng mới của thương hiệu được tạo ra để đảm nhận các phiên bản AMG của Mercedes GLC và GLC Coupe.
Lưới tản nhiệt bộ tản nhiệt bằng sợi carbon mới có sẵn, máy thở bằng sợi carbon và bộ hoàn thiện bệ cửa mới với chèn sợi carbon và hiệu suất M màu hiện tại có thể được chỉ định trên cả hai mô hình.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ô tô hiệu suất tốt nhất để mua
Với X3 và X4 khác nhau đáng kể về hình dạng từ cột B trở đi, cả hai đều có được các spoiler tùy chọn khác nhau. X3 M có hình dạng thông thường hơn rất nhiều có thể được trang bị một cánh đen lớn trên đỉnh của bootlid, trong khi X4 M hiện có sẵn với một cặp vây khí động học màu đen có độ bóng cao, chạy xuống cạnh của cửa sổ phía sau.
Ở những nơi khác, máy chiếu cửa LED bây giờ có thể được trang bị. Khách hàng có tùy chọn logo BMW M hoặc đồ họa khác sẽ được chiếu lên sàn bên dưới khi cửa được mở.
BMW cũng đã sản xuất một số bộ phận nội thất. Đầu tiên trong danh sách là vô lăng M Performance Pro. Nó có một bánh xe bằng sợi carbon với các mái chèo của Alcantara Trim và Carbon, và có khu vực Grip ALCANTARA lớn cho ngón tay cái.
Ngoài ra, còn có một bánh xe hiệu suất M ít thanh lịch hơn, lần này với sợi carbon có độ bóng cao, da và dòng chữ M. Các mái chèo thay đổi sợi carbon đã chỉ ra trước đây cũng có sẵn riêng biệt. Một tùy chọn mới để thêm một số phần tử cắt bằng sợi carbon vào bộ chọn bánh răng đến, cũng như thảm sàn nhung nhung.
Các phụ kiện mới bao gồm một trường hợp quan trọng của alcantara và carbon và túi bánh xe hiệu suất M.
Bạn nghĩ gì về các tùy chọn phần hiệu suất M mới cho X3 và X4 M? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *