DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized ISUZU D-MAX 2021 mới được bán ở Anh

ISUZU D-MAX 2021 mới được bán ở Anh

Isuzu đã giới thiệu chiếc xe tải D-Max thế hệ thứ ba ở Anh, với việc bán hàng mới được bán trước khi giao hàng vào tháng 3. Chi phí mới của ISUZU D-MAX bắt đầu từ £ 20.999 (Exc VAT) cho mô hình tiện ích taxi đơn cấp nhập cảnh, tăng lên 32.749 bảng cho Topper đa dạng.
Đội hình ISUZU D-MAX được tách thành ba giống độc đáo-kinh doanh, đa năng cũng như kinh nghiệm-tất cả đều có nhiều thiết kế cũng như kích thước taxi trong đó.

Xe tải tốt nhất 2022

Thiết kế đa dạng doanh nghiệp nhằm vào các thương nhân cũng như được cung cấp trong đặc điểm kỹ thuật tiện ích cơ bản, vì vậy chỉ có chức năng các thiết bị quan trọng cũng như được cung cấp trong taxi đơn, taxi kéo dài cũng như định dạng taxi đôi. Các ngón chân đa năng của tất cả các mục đích giữa công việc cũng như giải trí cũng như có sẵn ở hai cấp độ thiết bị – DL20 cũng như DL40 – cũng như xe taxi kéo dài hoặc bánh xe taxi đôi. Đội hình kinh nghiệm được cung cấp chỉ như một mô hình taxi đôi.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các thiết bị tiêu chuẩn cho các thiết kế dịch vụ trong đặc tả tiện ích bao gồm đèn pha tự động, cần gạt nước tự động, lau sàn vinyl cũng như radio DAB. Người lái xe giúp bao gồm phanh khẩn cấp tự trị, cảnh báo khởi hành làn đường cũng như nhận dạng chỉ báo lưu lượng truy cập web cũng là tiêu chuẩn tương tự.
DL20 tầm trung cũng như thông số kỹ thuật DL40 mùa thu vào danh mục đa năng của Isuzu. Cả hai thiết kế đều hoạt động một vi sai phía sau khóa theo tiêu chuẩn, cùng với các thiết bị bảo mật bổ sung như Quản lý hành trình thích ứng cũng như hỗ trợ giữ làn đường. Không giống như mô hình cơ sở, cả hai cũng có thể được chỉ định bằng hộp số tự động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *