DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized BMW i8 GOOTLESS IN SMART CES 2016 Concept

BMW i8 GOOTLESS IN SMART CES 2016 Concept

Tương tác trong tương lai của BMW I8 IVision IVision có thể gây ra ánh đèn sân khấu tại CES 2016, nhưng công ty Đức cũng đã thể hiện khái niệm không gương lật về siêu xe lai.
Được tiết lộ cùng với một loạt các công nghệ mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas, I8 Mirrorless trông hoàn toàn sẵn sàng sản xuất và có ba camera góc rộng được gắn trên cửa ra vào và cửa sổ phía sau.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Những camera này cung cấp lại màn hình 300 x 85 cm, nằm ở vị trí của gương chiếu hậu ở trung tâm của kính chắn gió. BMW cho biết màn hình đã được đặt ở điểm thấp nhất của gương chiếu hậu hiện tại, nhưng chiếm nhiều không gian hơn ở trên, mà không che khuất tầm nhìn hướng về phía trước của đèn giao thông, v.v.
số 8

Được thiết kế để loại bỏ hoàn toàn các điểm mù và tránh các thao tác bị đánh giá sai giữa các làn trên đường cao tốc, hệ thống này đơn giản hơn để sử dụng so với gương thông thường vì bạn chỉ điều chỉnh một thứ cho mỗi trình điều khiển. Kết quả cho thấy việc giảm kích thước và hình dạng của các hệ thống máy ảnh video gắn trên cửa làm tăng hiệu quả khí động học lên ba phần trăm. Theo mặc định, tiền tiết kiệm trong aero đã cải thiện hiệu quả nhiên liệu thêm một phần trăm.
Các máy ảnh cũng thông minh. Giống như các hệ thống phát hiện điểm mù thông thường, hệ thống có thể khám phá các mối nguy hiểm sắp xảy ra và hiển thị chúng với các biểu tượng cảnh báo màu vàng. Các dòng hướng dẫn đỗ xe cũng được đặt trên màn hình để hỗ trợ thao tác.
số 8

Để đảm bảo các máy ảnh không bao giờ bị che khuất bởi bụi bẩn và mảnh vụn, chúng có Gorilla Glass để tránh vết trầy xước và hoàn thiện rõ ràng để loại bỏ muck.
Không có mục tiêu sản xuất nào được xác nhận cho khái niệm không gương lật i8, vì BMW hiện bị giới hạn bởi quy định. Tuy nhiên, tương đồng để chuẩn bị công nghệ cho sản xuất sẽ bắt đầu ở châu Âu vào năm 2016 và tại các thị trường châu Á từ năm 2018.
Có phải ô tô không gương lật tương lai? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *