DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ngân sách 2014: Nhiệm vụ nhiên liệu đóng băng và Quỹ sửa chữa ổ gà £ 200 triệu

Ngân sách 2014: Nhiệm vụ nhiên liệu đóng băng và Quỹ sửa chữa ổ gà £ 200 triệu

Thủ tướng George Ostern đã công bố thêm một quỹ 200 triệu bảng cho các dịch vụ sửa chữa ổ gà trong khi xác nhận việc đóng băng nhiệm vụ nhiên liệu trong báo cáo ngân sách năm 2014 của mình.
Nhiệm vụ nhiên liệu tháng 9 năm 2014 đã lên kế hoạch đã bị loại bỏ trong Tuyên bố mùa thu năm 2013 và nhiệm vụ được xác nhận của Thủ tướng sẽ bị đóng băng cho đến mùa xuân năm 2015, một lần nữa, trong ngân sách 2014.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tin tức được đưa ra như một sự giải thoát đáng hoan nghênh cho những người lái xe, những người đã thấy giá xăng tăng lên tới 138.32ppl vào tháng 2 năm 2013. Ostern nói trong ngân sách năm 2014 rằng đóng băng hiện tại cho thấy người lái xe sẽ trả ít hơn 20p so với chính phủ trước đó.
Thông báo lớn nhất của Thủ tướng trong tuyên bố ngân sách là một đồng tiền 12 bảng mới. Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến tài xế, nó sẽ chỉ ra tất cả các đồng hồ đỗ xe và máy móc sẽ phải được thay thế trong bãi đỗ xe.
Điều này chiếm khoảng 100.000 máy ở Anh và thay thế tất cả những thứ này sẽ có giá ít nhất 50 triệu bảng cho chính quyền địa phương và các công ty đỗ xe tư nhân, theo Hiệp hội đỗ xe của Anh.
Con số có thể tăng nếu mét và máy được nâng cấp cùng lúc để bao gồm tất cả các phương thức thanh toán mới – chẳng hạn như chip và pin. Mặc dù cần một khoản đầu tư lớn, đồng xu mới dự kiến ​​sẽ tiết kiệm cho các nhà khai thác đỗ xe 40 triệu bảng mỗi năm vì ước tính bốn phần trăm đồng xu £ 1 hiện đang sử dụng trong máy móc là giả. Royal Mint nói rằng đồng xu mới sẽ là nơi an toàn nhất trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *