DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile SUV điện 2022 Lexus RZ 450E mới trêu chọc

SUV điện 2022 Lexus RZ 450E mới trêu chọc

Lexus đang chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc xe điện đầu tiên của nó, RZ 450E. Công ty đã công bố nhiều hình ảnh hơn về chiếc SUV trước khi ra mắt theo lịch trình vào mùa xuân, khi nó sẽ trở thành một đối thủ mới cho những người như Tesla Model Y và Skoda Enyaq.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nó sẽ dựa trên cùng một nền tảng E-TNGA như Toyota BZ4X và Subaru Solterra. Nhưng, trong khi Lexus RZ trông có kích thước và hình dạng tương tự với anh chị em của nó, có một số khác biệt về thiết kế bên ngoài khi bạn chú ý gần hơn.

Lexus UX300E: Đánh giá thử nghiệm dài hạn

Mặt trước, ví dụ, mượt mà hơn nhiều so với BZ4X, trong khi phía sau đạt được bộ khuếch tán tích cực hơn một chút và một cặp cánh trên đỉnh đuôi. Ngoài ra, còn có một cánh lướt gió thêm tên vịt được gắn trên mép đuôi của đuôi xe đó, trong khi lớp phủ nhựa nặng xung quanh các vòm bánh xe Toyota và cản xe đã được săn chắc để tạo ra một cái nhìn sạch hơn, có vẻ ngoài cao cấp hơn rất nhiều.
7

Mặc dù có rất nhiều hình ảnh, chúng tôi vẫn đã nhìn thấy bên trong cabin của Lexus RZ. Công ty đã phát hành một video trêu ghẹo ngắn cho thấy chủ tịch của công ty, Koji Sato, được điều khiển xung quanh một đường thử trong một nguyên mẫu RZ của Akio Toyoda.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *