DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Khu vực ô nhiễm phụ trách T London đã xuất hiện cũng như sẽ phát triển vào năm 2019

Khu vực ô nhiễm phụ trách T London đã xuất hiện cũng như sẽ phát triển vào năm 2019

tài xế sẽ có thể kiểm tra lượng khí thải thế giới chính hãng của các phương tiện của họ sử dụng một công cụ mới trên Internet do Thị trưởng London, Sadiq Khan giới thiệu , tuân thủ việc giới thiệu khoản phí T £ 10 mới ở London.
Trình kiểm tra trên Internet cho thấy điểm số oxit nitơ độc lập (NOX) của hầu hết các phương tiện cơ bản Euro 6 mới cũng như nhiều xe tải được bán ở Anh, cũng như Thị trưởng thực sự hy vọng nó sẽ hỗ trợ tài xế chọn các thiết kế sạch nhất khi mua của họ phương tiện tiếp theo.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Lệnh cấm diesel? Thuế độc tố mới được tổ chức tại 35 thành phố
Do tính phí mới, những người lái xe lái xe ô nhiễm lớn nhất ở London sẽ phải trả 21,50 bảng mỗi ngày để sử dụng các con đường thủ đô. Các kế hoạch đã được tiết lộ vào đầu năm nay bởi Thị trưởng London như một phần trong kế hoạch của ông nhằm nâng cao chất lượng cao không khí ở trung tâm London.
Phí độc tính, cũng hiểu như T-sạc, nhắm vào động cơ diesel cơ bản Pre-Euro 4 cũng như động cơ xăng-điều này thường ngụ ý các phương tiện được đăng ký trước năm 2005.
Phí mới đang được thực thi trong nỗ lực làm sạch không khí London London bằng cách áp đặt trong cùng một khung thời gian chính xác từ 7 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu khi phí tắc nghẽn. Trên hết, khu vực thực thi phụ trách T tương tự như mức phí tắc nghẽn. Điều này được ước tính sẽ tác động đến 6.500 người lái xe mỗi ngày lái xe vào trung tâm London, giảm từ báo giá trước đó là 10.000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *