DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Alfa Romeo Mito một lần của Marshall đã tiết lộ

Alfa Romeo Mito một lần của Marshall đã tiết lộ

Nếu bạn đã từng ca ngợi Alfa Romeo trong khi than thở về việc thiếu kết nối guitar điện, Mito by Marshall Concept Automobile có thể là câu trả lời cho những lời cầu nguyện thích hợp của bạn.
Sự hợp tác một lần dựa trên Mito năm 2014 trong trang trí đặc biệt tầm trung-thường có giá từ 15,550 bảng-và đã được đưa ra với một đầu amp Marshall JVM 50 watt chạy hai loa 125 inch. Được cài đặt trong khởi động và được cung cấp bởi một hệ thống pin chuyên dụng, hệ thống này cho phép người lái xe dừng lại và nối một cây đàn guitar ở bất cứ đâu-mặc dù nó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên đến khả năng tải của chiếc xe hơi 270 lít thông thường.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Đánh dấu Alfa Romeo đặc biệt là hoàn thiện bảng điều khiển vàng đặc biệt của Marshall, cho lưới tản nhiệt, mũ gương cánh và tay nắm cửa, cũng như viền cửa bên, kết thúc cản dưới, và xung quanh ánh sáng phía trước và phía sau.
Ở những nơi khác, âm thanh khổng lồ có trụ sở tại Bletchley đã bổ sung chữ ký của người sáng lập quá cố Jim Marshall, trên các chỉ số bên, một hashtag đồ họa #LiveFormusic (khẩu hiệu của công ty) trên kính chắn gió phía sau và huy hiệu Marshall ở mỗi trụ sau.
Việc thiết lập thêm MITO bởi các kết nối âm nhạc Marshall Marshall là thanh bánh răng micro Sh55 cổ điển, thay thế cho sự thay đổi thông thường và được khắc bằng bố cục sáu tốc độ.
Trên hết, bọc ghế trước và sau được làm từ cùng các vật liệu được sử dụng cho các bộ khuếch đại Marshall, bao gồm vải lưới tản nhiệt và đường ống trắng, liên kết được gạch chân bởi logo Marshall gắn trên mỗi ghế trước.
Có rất nhiều đường ống trắng xung quanh bảng điều khiển trung tâm, cũng như các chi tiết bảng vàng bổ sung trên bao quanh bộ chọn Alfa D.N.A, mặt số không khí và kiểm soát khí hậu. Trong trường hợp nó không đủ rõ ràng, Marshall cũng đã tạo được dấu ấn nhờ các tấm Tread có thương hiệu trên các cửa và-được dán nhãn với ALFA-thảm sàn.
Sức mạnh sẽ đến từ động cơ diesel mạnh nhất trong phạm vi Mito, động cơ 120bhp 1.6 JDTM-2 và Alfa cũng đã trang bị hợp kim 18 inch, máy nghe phanh đỏ, cộng với bàn đạp thể thao bằng nhôm và ống xả crôm. Thông tin giải trí xuất hiện dưới dạng màn hình cảm ứng màu UConnect 5 inch, có Bluetooth, nhận dạng giọng nói và đầu vào USB/AUX.

Alfa Romeo Mito của Marshall chuẩn bị ra mắt chính thức tại một sự kiện chỉ dành cho lời mời tại Luân Đôn Olympic Olympic Studios vào ngày hôm nay, trước khi tham gia một loạt các sự kiện ô tô và âm nhạc trong suốt phần còn lại của năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *