DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Mỗi BMW để có được Sat-Nav là cơ bản vào tháng 9 năm 2015

Mỗi BMW để có được Sat-Nav là cơ bản vào tháng 9 năm 2015

BMW đang nhắm đến một thị trường rất đầu tiên ở Anh, với tuyên bố rằng toàn bộ thiết kế của nó sẽ bao gồm Sat-Nav bất kể thông số kỹ thuật. Điều này sẽ gây ảnh hưởng từ tháng 9, khi loạt 1 facelifted được bán, mặc dù một số thiết kế sẽ nhận được công nghệ sớm hơn thế, vào tháng Bảy.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Thương hiệu tuyên bố ưu đãi này là lần đầu tiên trong lĩnh vực thị trường cao cấp khối lượng ở Anh, đánh bại các đối thủ Audi cũng như Mercedes. Điều đó có nghĩa là người mua sẽ có một hộp ít lựa chọn hơn để đánh dấu khi họ mua hàng, ngay cả trong loạt 1 mới rẻ nhất, bắt đầu từ £ 20,245.
Các thiết kế BMW cấp nhập cảnh sẽ được trang bị thiết lập điều hướng BMW cơ bản, cung cấp màn hình màu 6,5 inch với hệ điều hành Idrive, lưu lượng truy cập web định tuyến lại cũng như radio DAB. Điều này cũng có bản đồ 3D cũng như hướng dẫn đường dẫn thân thiện với môi trường sinh thái.
Người mua vẫn có lựa chọn nâng cấp lên hệ thống chuyên gia BMW, mang đến màn hình cảm ứng 8,8 inch lớn hơn, dịch vụ ứng dụng ConnectedDrive, dữ liệu lưu lượng truy cập web thời gian thực cũng như BMW trên truy cập Internet. Chi phí của hệ thống này sẽ được giảm trong phạm vi, bắt đầu từ £ 900.
Tourer hoạt động 2 Series cũng như Gran Tourer Design sẽ có bộ này được trang bị đầu tiên vào tháng 7, cùng lúc với các thiết kế như Z4 Roadster được nâng cấp lên hệ thống chuyên gia. Coupe 2 Series cũng như 1 Series Hatch sẽ tuân thủ nó vào tháng Chín.
Kiểm tra sự kết hợp của chúng tôi về các hệ thống Sat-Nav tốt nhất đang được bán ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *