DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Fuel Pell Hyundai IX35 xuất hiện ở Anh

Fuel Pell Hyundai IX35 xuất hiện ở Anh

Năm phương tiện di động của Vương quốc Anh IX35 sẽ sớm tấn công các đường London London như một phần của dự án tăng trưởng mạng hydro (LNHE) của London. LNHE đang nhắm đến việc thiết lập các cơ sở cung cấp hydro đầu tiên ở phía đông nam nước Anh, cũng như được điều hành bởi một tập đoàn kinh doanh chuyên về các yếu tố khác nhau của việc sử dụng hydro làm nhiên liệu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hyundai tuyên bố rằng IX35 là chiếc xe nhiên liệu nhiên liệu sản xuất đầu tiên của thế giới. Nó đã dành riêng để phát triển 1.000 ví dụ về thiết kế giữa bây giờ cũng như năm 2015, với mỗi chiếc chạy xuống dây chuyền sản xuất IX35 thường xuyên ở ULSAN, Hàn Quốc.
Hầu hết 1.000 xe hơi và xe tải đó sẽ được gửi đến châu Âu, vì khoản bồi thường châu Âu đã thiết lập một số kế hoạch, chẳng hạn như pin nhiên liệu cũng như công việc chung hydro (FCH JU), để thúc đẩy việc sử dụng hydro như một carbon bằng không nhiên liệu.
• Đánh giá của Hyundai IX35
Theo một tuyên bố của Hyundai, chiếc SUV pin nhiên liệu IX35 đã được thiết kế để cung cấp tính thực tế chính xác, mức độ bảo mật cũng như trải nghiệm lái xe như một IX35 được điều khiển bởi một động cơ đốt nội thất.
Điều đó có nghĩa là IX35 sẽ chạy nước rút từ 0-62mph trong 12,5 giây, có tốc độ tối đa 100mph cũng như có một loạt 369 dặm từ mỗi bể chứa hydro. Để so sánh, động cơ diesel IX35 1.7 lít hoàn thành 0-62mph trong 12,4 giây cũng như sẽ đạt 108mph.
Các tế bào nhiên liệu Hyundai mất khoảng ba phút để tiếp nhiên liệu. Hiện tại, có hai trạm làm đầy hydro ở London – một trạm có sẵn cho công chúng – cũng như một phần ba được tổ chức như một phần của LNHE.
Ba trạm nữa sẽ được phát triển vào năm 2015, vào thời điểm đó, công việc LNHE thực sự hy vọng sẽ có khoảng 50 phương tiện thử nghiệm chạy bằng hydro trên đường, bao gồm cả xe buýt cũng như taxi.
Tony Whitehorn, Chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của Hyundai Motor UK, cho biết: Hydrogen mang lại những lợi ích môi trường đáng kể cũng như chúng tôi đang tìm cách làm việc cẩn thận với các đối tác khác để thúc đẩy giới thiệu rộng rãi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *