DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile LEXUS LF LC Coupe đã theo dõi trước khi phát hành năm 2017

LEXUS LF LC Coupe đã theo dõi trước khi phát hành năm 2017

Ý tưởng cao cấp của LF FC có thể là chiếc xe duy nhất mà Lexus hiển thị tại Triển lãm ô tô Tokyo 2015, tuy nhiên, hậu trường hoạt động đang bắt đầu trên một chiếc xe có tên tương tự một tên tương tự . Các Spyshots mới cho thấy lần đầu tiên LF LC Coupe 2017 đang thử nghiệm.
Mặc dù kỳ vọng rằng LF LC sẽ ra mắt sẵn sàng sản xuất hơn nhiều tại Tokyo, nhưng nó không bao giờ thành hiện thực. Tuy nhiên, công việc đang được tiến hành tốt trên đối thủ BMW 6-Series, cũng như những hình ảnh được ngụy trang này cho thấy nó thử nghiệm xung quanh các con đường gần mạch Nurburgring ở Đức.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ý tưởng LF LC lần đầu tiên được nhìn thấy tại Detroit Show vào năm 2012. Trước đây chúng tôi đã được các giám đốc điều hành châu Âu của công ty Nhật Bản nói rằng LF LC Idea sẽ được đưa vào sản xuất đầy đủ, cũng như đánh giá bởi các nguyên mẫu này năm 2017 Giới thiệu dường như có khả năng.
số 8
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Một nguồn tin tương tự đã nói với Car tiết lộ rằng chúng ta có thể mong đợi hai lựa chọn động cơ cho chiếc coupe hai cửa. Một hệ thống truyền động hybrid chạy bằng xăng sẽ cung cấp năng lượng cho các phiên bản cấp nhập cảnh nhiều hơn của chiếc xe, mặc dù chúng tôi không chắc chắn liệu đó có phải là hệ thống 2,5 lít chính xác được phát hiện trong saloon IS300H hay không. Các thiết kế nóng hơn cũng sẽ đến, cũng như có khả năng nhận được động cơ V8 5.0 lít được phát hiện trong RC F cũng như GS F.
LF LC cũng sẽ được phát triển trên kiến ​​trúc nền tảng có thể mở rộng mới của Toyota, trước tiên sẽ củng cố một chiếc crossover mới dựa trên khái niệm C-HR được nhìn thấy tại Frankfurt năm nay.
số 8

Mặc dù đằng sau một ngụy trang, nó được loại bỏ để thấy hình dạng hai cửa mượt mà cũng như Lexus Grille đáng chú ý là một phần của thiết kế. Những ảnh hưởng từ siêu xe LFA cũng có thể được nhìn thấy, tuy nhiên LF LF bốn chỗ sẽ thực hiện một phương thức mua nhẹ hơn để đối phó với các đối thủ cao cấp của Đức.
Bạn có tin rằng một chiếc xe thể thao mới có thể hít thở cuộc sống mới vào phạm vi Lexus không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *