DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Geneva Motor Show 2020: Ngày cũng như vé

Geneva Motor Show 2020: Ngày cũng như vé

Chương trình động cơ Geneva là gì?
Geneva Motor Show được tổ chức hàng năm tại Geneva Palexpo ở Thụy Sĩ, cũng như về tầm quan trọng đối với châu Âu, cũng như có khả năng toàn cầu, thị trường xe chỉ được cạnh tranh bởi Triển lãm xe máy Frankfurt và PARIS Motor Show- được tổ chức hai năm một lần trong những năm xen kẽ.
Chương trình Geneva là một điểm nóng cho ra mắt xe châu Âu, cũng như là sân khấu cho một loạt các công bố xe mới lớn nhất mỗi năm. Toàn bộ sự kiện đã thu hút một lượng khán giả của hơn nửa triệu người để tìm thấy với các cánh cửa vào năm 2019.
Ngày:
Triển lãm ô tô Geneva sẽ mở cửa từ Thứ Năm ngày 5 tháng 3 đến Chủ nhật ngày 15 tháng 3, với ngày báo chí vào ngày 3 tháng 3.
Giờ mở cửa:
Khi Triển lãm ô tô Geneva mở cửa cho công chúng, các hội trường sẽ có thể truy cập trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng cũng như 8 giờ tối. Vào cuối tuần, giờ là 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.
Địa điểm:
Sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Palexpo, được tìm thấy trực tiếp liền kề với Sân bay Geneva. Đối với những người có ý thức xấu về hướng, địa chỉ là: Path François-Peyrot 30, 1218 Le Grand-Saconnex.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Do sự gần gũi với sân bay Geneva, có rất nhiều liên kết chuyển nhượng với các chuyến tàu cũng như xe buýt chạy liên tục từ cả nhà ga cũng như thành phố. Lái xe cũng là một lựa chọn nếu bạn thanh lịch thuê một chiếc xe và mặc dù các công viên xe Palexpo được dành riêng cho các nhà triển lãm, các công viên xe trong vòng 5km từ địa điểm này cung cấp khoảng 5.000 khu vực trong tuần cũng như 10.000 khu vực trong cuối tuần. Chỉ cần sẵn sàng cho một số giao thông lớn.
Vé:
Vé cho Triển lãm ô tô Geneva 2020 được cung cấp từ trang web chính thức của sự kiện. Họ cũng không phải là không hợp lý, nghĩ về bề rộng của màn hình. Người lớn bị tính phí 16 franc Thụy Sĩ (khoảng 13 bảng Anh), người hưu trí, người khuyết tật cũng như trẻ em trong độ tuổi sáu cũng như 16 người sẽ chỉ bị tính phí 9 franc Thụy Sĩ (khoảng 7 bảng). Như một lợi ích bổ sung, có tỷ lệ chiết khấu 50 % trên bất kỳ loại vé nào được mua sau 4 giờ chiều vào ngày nhập cảnh.
Nhiều khách sạn:
Như bạn có thể tưởng tượng, Geneva hầu như không thiếu chỗ ở. Được cảnh báo, tuy nhiên; Các khách sạn lấp đầy nhanh chóng khi triển lãm xe máy ở trong thị trấn, vì vậy không gian là Costleir so với trong phần còn lại của năm.

Mặc dù vậy, đó là một sự kiện tuyệt vời để kết hợp với một chuyến đi trượt tuyết, với rất nhiều khu nghỉ dưỡng ở gần gần. Có một gói chính thức tương tự sẽ giúp bạn có một phòng khách sạn, sử dụng miễn phí chuyển nhượng công cộng cũng như vé vào chương trình từ 64 franc Thụy Sĩ mỗi người (khoảng 48 bảng).
Hãy cho chúng tôi hiểu chiếc xe nào mà bạn đang nhìn về phía trước nhất trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *