DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Maserati Grecale Folgore mới là chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu

Maserati Grecale Folgore mới là chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu

Maserati đã tiết lộ mô hình đầu tiên trong cuộc cách mạng chạy điện hoàn toàn sắp tới của nó. Nó có tên là Grecale Folgore, và nó là một biến thể điện thuần túy của chiếc SUV phụ mới của nó sẽ đến một chút sau khi giới thiệu các phiên bản chạy bằng xăng, sẽ được bán vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.
Grecale Folgore cũng là một trong sáu maseratis hoàn toàn điện mới mà chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy vào năm 2025, như một phần của chiến lược điện khí hóa của thương hiệu. Maserati sẽ tạo ra một phiên bản điện của Granturismo Coupe vào năm 2023, trong khi các phiên bản phát xạ bằng không của siêu xe MC20, chiếc SUV Levante và Saloon Quattroporte đều đang trong đường ống.

SUV Maserati Grecale 2022 mới có Porsche Macan trong tầm ngắm của nó

Kích thước của Grecale Folgore làm cho nó trở thành đối thủ của các mô hình như BMW IX3 và Mercedes EQC, trong khi nó được thiết kế để duy trì sự đồng bộ với các phiên bản động lực đốt của Grecale một cách trực quan.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cái nhìn mới ’ngang được áp dụng cho mặt trước lấy cảm hứng từ siêu xe MC20 mới, nhưng với một số vòng xoắn hoàn toàn bằng điện. Lưới tản nhiệt đã được thiết kế lại với một cái nhìn mới, nhưng Trident Maserati nổi bật vẫn còn. Các phần thấp hơn của tạp dề cũng đã được sửa đổi, ưu tiên hiệu quả khí động học trong việc làm mát động cơ không cần thiết.
7

Điều đó sang một bên, Folgore trông giống hệt như các phiên bản chạy bằng xăng của Grecale. Một màu đồng mới có tên Rame Folgore sẽ có sẵn trên EV, cùng với bánh xe khí động học sáu chấu mới.
Maserati chưa tiết lộ cabin của folgore, nhưng đã xác nhận rằng vật liệu EBONYL sẽ được sử dụng rộng rãi để bọc nội thất. Đây là một nylon sử dụng vật liệu tái chế từ lưới câu cá cũ, được tìm thấy trong các EV khác như Electric Fiat 500. Nó gần như chắc chắn có cùng một bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng trung tâm 8,8 inch của Android, cộng với Maserati mới của Maserati Giao diện lệnh đồng hồ kỹ thuật số.
Folgore sử dụng phiên bản thích nghi của nền tảng xe hơi thông thường, đây là phiên bản được cập nhật rất nhiều của kiến ​​trúc Giogio được sử dụng bởi Alfa Romeo Stelvio. Một số chi tiết kỹ thuật đã được xác nhận, chẳng hạn như điện khí hóa 400V và kích thước 105kWh pin. Hệ thống động cơ của folgore sẽ phát triển khoảng 540bhp và 800nm, nhưng số liệu hiệu suất chính xác, và quan trọng là, phạm vi tối đa chưa được xác nhận. Công nghệ sạc vẫn còn dưới sự kết thúc của bây giờ.

Thông tin chi tiết về Grecale Folgore sẽ có sẵn gần hơn với buổi ra mắt xe hơi 2023.
Bây giờ hãy xem mới nhất trên Maserati Granturismo Folgore …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *