DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Sự hỗn loạn phân tích phương tiện Phục sinh để lên đường trên đường

Sự hỗn loạn phân tích phương tiện Phục sinh để lên đường trên đường

Các chuyến đi cuối tuần lễ Phục sinh dự kiến ​​sẽ gây ra sự tàn phá cho tài xế với năm sự cố ước tính cứ sau 30 giây, với lỗi pin là nguyên nhân điển hình nhất.
Nhà cung cấp dịch vụ phá vỡ Cờ thân thiện với môi trường dự đoán thực tế sẽ có 60.000 cuộc gọi điện thoại vào cuối tuần lễ ngân hàng khi tài xế đi du lịch theo chiều dài cũng như bề rộng của đất nước để đến với bạn bè cũng như gia đình.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

57.659 sự cố gây ra sự chậm trễ cũng như sự gián đoạn sẽ được tạo thành từ hơn 12.000 sự cố pin cùng với 6.000 vấn đề liên quan đến lốp cũng như hơn 2.000 vấn đề liên quan đến 2.000.
• Đường cao tốc chậm nhất của Vương quốc Anh là gì?
Cờ xanh cũng dự đoán 14 tài xế mỗi giờ sẽ khóa bí mật của họ trong xe của họ trong khi 13 tài xế một giờ sẽ bị bắt bằng cách đổ đầy bình chứa của họ bằng nhiên liệu sai.
Để hỗ trợ ngăn ngừa sự chậm trễ không mong muốn, tài xế được khuyến nghị kiểm tra ô tô trước khi khởi động bao gồm đảm bảo chất lỏng được đứng đầu, áp lực lốp là phù hợp cũng như độ phân hủy của bạn là hợp lệ. Trên hết, đề nghị giữ điện thoại thông minh cũng như bộ sạc pin trong tình huống khẩn cấp.
• Bìa phân tích tốt nhất
Nick Reid, người đứng đầu đổi mới ô tô tại Cờ thân thiện với môi trường, nói: “Đó là lễ Phục sinh cũng như điều cuối cùng các hộ gia đình muốn quan tâm là phương tiện của họ bị hỏng khi có những quả trứng Phục sinh được ăn! Vì vậy, không có câu hỏi rằng một số lượng lớn các sự cố được dự đoán sẽ diễn ra, tuy nhiên phần lớn các sự cố này là có thể tránh được.
“Chúng tôi sẽ mong đợi hơn 5.000 sự cố liên quan đến pin phẳng hoặc bị lỗi hơn nhiều, vì vậy, thúc giục mọi người đảm bảo chiếc xe của họ đã được kiểm tra hoàn toàn trước khi lên đường.”
Top 10 sự cố trong lễ Phục sinh này
Nguyên nhân của sự cố
1Battery12.358
2ty5.664
3Clutch1.953
4alternator1,770
5Keys bị mất/bị khóa trong car847
6misfuel782
7Fuel Pump phát hành518
8IMMOBILISER494
9 tay lái453
Thất bại 10Engine64

Bạn đang hướng đi lễ Phục sinh này? Hãy cho chúng tôi hiểu chính xác cách bạn sẽ chuẩn bị cho chuyến đi đường của mình bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *