DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Sức mạnh lái xe: Nissan Tops for Tech

Sức mạnh lái xe: Nissan Tops for Tech

Nếu bạn muốn đổi mới trong xe của mình, bạn có thể làm tốt hơn là mua Anh. Đó là quyết định áp đảo của 29.000 người lái xe đã tham gia cuộc khảo sát về điện ô tô năm 2012.
Họ đã bỏ phiếu cho Nissan Juke do Sunderland chế tạo là có các thiết bị có giá trị tốt nhất cũng như có giá trị tốt nhất của bất kỳ loại phương tiện nào được bán.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Juke đứng đầu phân loại đổi mới mới của chúng tôi với số điểm tuyệt vời là 92,47 %, nhờ bộ trong xe như camera đảo ngược màu, quản lý hành trình cũng như điều khiển âm thanh nổi gắn trên tay lái.
Một chủ sở hữu Juke hồi hộp, Susan Gubbins, từ High Shincliffe, Durham, nói với chúng tôi rằng kết nối không dây Bluetooth là cú hích lớn nhất với gia đình cô. Cô ấy nói thêm: Chúng tôi đồng bộ hóa iPhone của chúng tôi cũng như thay phiên nhau phát trực tuyến nhạc.
Các trình điều khiển khác cũng hài lòng tương tự, với rất nhiều ca ngợi điều khiển động, sửa đổi các đặc điểm xử lý của xe.
Juke là Nissan duy nhất nhận được ngón tay cái từ các chủ sở hữu-Qashqai cũng như X-Trail hoàn thành ở vị trí thứ tư cũng như thứ chín trong bảng xếp hạng công nghệ của chúng tôi. Herve Genin, Trình quản lý phân loại chéo cho Nissan GB, cho biết: Juke được đóng gói đầy công nghệ có lợi, chẳng hạn như camera xem phía sau màu, màn hình cảm ứng Sat-nav, vectơ mô-men xoắn cũng như hệ thống quản lý động.
Đối với báo cáo đầy đủ của chúng tôi – bao gồm tốt nhất trong xe hơi, người chiến thắng phân loại cũng như nhà vô địch General Motorist Power 2012 của chúng tôi – kiểm tra vấn đề mới nhất của ô tô Express, ra ngày 11 tháng 4 năm 2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *