DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Gọi hành động đối với dịch bệnh trên đường của Vương quốc Anh

Gọi hành động đối với dịch bệnh trên đường của Vương quốc Anh

Các đường phố của Anh hiện đang tràn ngập 4,5 triệu biển báo đường bộ – một con số đã tăng hơn nhiều so với gấp đôi trong 20 năm qua.
Số lượng các dấu hiệu giới hạn tốc độ, chẳng hạn, đã tăng từ 224.885 vào năm 1993 lên 441.400 vào năm ngoái. Các dấu hiệu tăng tốc độ tăng từ 4.675 lên một con số khổng lồ 98.351. Các số liệu đáng chú ý khác bao gồm Clearway, hoặc không dừng lại, các dấu hiệu, tăng từ 3,444 lên 113,530 và các hạn chế ưu tiên, bao gồm các dấu hiệu nhường đường, tăng từ 1.572 đến 23.135.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Các số liệu đã được Bộ Carry (DFT) tiết lộ sau khi đưa ra một cuộc tư vấn về hỗ trợ cho các hội đồng địa phương về cách xóa bỏ sự lộn xộn trên đường phố và thoát khỏi các dấu hiệu đường không cần thiết.
Các hội đồng được yêu cầu cho AX 9.000 dấu hiệu không cần thiết
Vào tháng 1 năm 2013, Bộ trưởng Ngoại giao Vận tải, Patrick McLoughlin, kêu gọi các hội đồng địa phương bỏ đi khoảng 9.000 dấu hiệu đường bộ không cần thiết đang làm hỏng vùng nông thôn của Anh.
Và vào tháng 9 năm ngoái, sau đó Bộ trưởng Đường bộ Norman Baker tuyên bố rằng ngoài các dấu hiệu giới hạn tốc độ, chỉ có một dấu hiệu phải được đặt khi bắt đầu hạn chế.
DFT cũng đã ban hành hỗ trợ về cách loại bỏ các dấu hiệu cũ, khó hiểu và khó coi càng hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, AA cảnh báo rằng việc giải mã các đường phố của Anh không phải là một công việc đơn giản, và đơn giản là loại bỏ các dấu hiệu không phải là câu trả lời.
• Đất nước nhất của Ý lái xe trong những người lái xe Anh
Một phát ngôn viên nói với chúng tôi: Vượt qua flipside là một số tài xế sẽ nói rằng có đủ dấu hiệu trong các khu vực mà các hội đồng đang kiếm tiền phạt. Có đủ dấu hiệu để cảnh báo mọi người về những thứ như các điểm nối hộp.
Chúng tôi phải rất cẩn thận, vì bạn có thể làm cho tài xế khó khăn hơn khi biết họ có thể bị phạt hoặc một khoản phí.
• Fury tại các công trình chưa hoàn thành trên đường Vương quốc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *