DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized New Kia Sedona trêu chọc một lần nữa

New Kia Sedona trêu chọc một lần nữa

Kia đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo thứ hai của Sedona hoàn toàn mới trước khi ra mắt tại New York Motor Show vào ngày 16 tháng Tư.
Hình ảnh mới nhất cho thấy MPV cỡ trung trong hồ sơ và, như với lời trêu ghẹo đầu tiên, cho thấy một cuộc đại tu thiết kế triệt để. Sedona mới có kiểu dáng đẹp hơn, góc cạnh hơn rất nhiều và được hưởng lợi từ vòng eo cao hơn.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Một cuộc đại tu triệt để như vậy là phù hợp với nhà sản xuất Hàn Quốc, những nỗ lực gần đây để tách mình khỏi cuộc thi bằng cách thêm một tính cách đặc biệt cho mỗi chiếc xe của mình, và điều này hiện tại sử dụng từ Kia chắc chắn đã bị bỏ rơi.
Như những lời trêu ghẹo đầu tiên (ở trên) cho thấy, có một lưới tản nhiệt phía trước lớn và đèn pha quét mới để giúp người vận chuyển nổi bật.
Những người tìm kiếm phiêu lưu là những khách hàng chính được nhắm mục tiêu ở đây và Kia Sedona có rất nhiều chỗ cho tám hành khách và hành lý của họ.
Có thể sẽ có động cơ xăng V6 GDI 3,3 lít với mô-men xoắn khoảng 290bhp và 252lb ft bên dưới nắp ca-pô, trong khi một loạt các động cơ CRDI diesel cũng có thể có sẵn.
Khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ không nên quá ngây ngất vì Kia Sedona mới sẽ chỉ được bán ở Hoa Kỳ. Sản xuất châu Âu của Sedona thế hệ trước đã bị loại bỏ vào năm 2011 do nhu cầu giảm dần và doanh số giảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *