DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Audi A3 Cabriolet Giá và thông số kỹ thuật

Audi A3 Cabriolet Giá và thông số kỹ thuật

Chi tiết mới trên Audi A3 Cabriolet bao gồm giá và thông số kỹ thuật đã được công bố, với mức giảm bắt đầu từ £ 25.790. Việc giao hàng đầu tiên cho đối thủ Golf Cabriolet của Volkswagen sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm sau.
• Đánh giá Audi A3 Cabriolet
Bữa tiệc của chiếc Audi A3 Cabriolet mới là mái vải gấp. Hệ thống hoàn toàn tự động rút lại trong 18 giây với tốc độ lên tới 31mph nhưng khay lưu trữ được sử dụng cho hệ thống lợp ăn vào công suất khởi động – giảm không gian từ 365 lít của hatchback xuống còn 275 lít trong cabriolet.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Động cơ bao gồm hai xăng và một động cơ diesel, tất cả đều đến từ A3 thông thường. Động cơ xăng TFSI 139bhp 1,4 lít được liên kết với hộp số tay sáu cấp và trả về 56,5mpg, trong khi chỉ phát ra 114g/km CO2. Những con số này đạt được bằng cách sử dụng hệ thống xi lanh theo yêu cầu, đóng cửa hai trong số bốn xi lanh khi chúng không cần thiết.
Công ty xăng động cơ điện động 2.0 lít cao 178bhp và động cơ diesel 2.0 lít 148bhp cũng có sẵn, trở lại lần lượt là 48,7mpg và 67,3mpg. Tuy nhiên, từ tháng 2, một loạt các động cơ mở rộng sẽ có sẵn, bao gồm một động cơ diesel 1.6 lít với lượng khí thải chỉ 99g/km cùng với biến thể diesel 2.0 lít 182bhp mạnh hơn, có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh quatro.
Giống như mô hình hatchback, các tùy chọn cấp độ trang trí trên cabriolet bao gồm SE, Sport và S Line. Thiết bị thông thường trên phạm vi bao gồm bánh xe hợp kim 16 inch, không khí, radio DAB, kết nối Bluetooth và iPod.
Các phiên bản Sport và S Line nằm thấp hơn 15mm trên bánh xe hợp kim 17 inch và 18 inch tương ứng của họ nhờ hệ thống treo thể thao nhưng cả hai có thể được trang bị thiết lập hệ thống treo thông thường có định hướng thoải mái hơn mà không phải trả thêm chi phí. Nếu khách hàng yêu cầu một cái gì đó tập trung vào trình điều khiển nhiều hơn, các mô hình dòng S có thể được hạ xuống tới 25 mm với hệ thống treo thể thao dòng S Option S.
• Tin tức và đánh giá của Audi
Các tính năng của Sport Sport và S cũng bao gồm ghế thể thao, kiểm soát khí hậu hai vùng, màn hình thông tin giải trí màu cao và hệ thống động lực học thích ứng của Audi. Một tính năng được chia sẻ khác là một phần mềm mềm ba lớp hấp thụ âm thanh bổ sung, cũng có sẵn như là một tùy chọn trên các mô hình SE.
Audi cũng đã thông báo rằng S3 Cabriolet đứng đầu phạm vi sẽ gia nhập hàng ngũ, với công suất công suất là 296bhp – nhưng hy vọng giá sẽ vượt quá 37.000 bảng khi nó đến vào cuối năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *