DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Mercedes X-Class đi cắm trại với các phụ kiện ý tưởng mới

Mercedes X-Class đi cắm trại với các phụ kiện ý tưởng mới

Mercedes đã bắt đầu chứng minh rằng X-Class mới của nó là linh hoạt, cũng như kết thúc, Marque của Đức sẽ giới thiệu chiếc xe tải mới của mình trong Camper Van Nhập tại chương trình Caravan, Motor, Touristik (CMT) tại Stuttgart vào tuần tới.
Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia Caravan, Tischer, X-Class giờ đây có thể có một cabin có thể tháo rời, được gắn trong khoang đóng gói cũng như kéo dài trên nóc xe tải. Hải mái trên mái nhà là một khu vực ngủ rộng 1,5 mét, trong khi khoang chính tự hào có hai mét khoảng trống. Ba chỗ ngồi bên trong, cũng có thể được chuyển đổi thành một chiếc giường thứ hai.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe tải bán tải tốt nhất 2018
Mặc dù không có bất kỳ loại hình ảnh nào của nội thất cabin, một phòng tắm tích hợp là một phần của cabin, với một lưu vực giặt gấp cũng như nhà vệ sinh xoay. Với hai cái được cất gọn, có đủ không gian để tắm, cũng như một bếp ba lò đơn giản tạo nên nhà bếp.
6

Bên cạnh mô-đun camper X-Class, một ý tưởng cắm trại X-Class thứ hai sẽ được trình bày, được thành lập bởi Vanessa Mobilcamping.
Nó là một nhiệm vụ nặng nề, nhà bếp hoàn toàn được trang bị. Mô-đun kéo ra có tổng số nấu ăn cũng như rửa sạch các cơ sở, bao gồm bồn rửa, hộp Cool, ngăn kéo cho dao kéo cũng như đồ sành sứ, ngoài ra còn có một ổ ghi cực kỳ quan trọng. Nó có trọng lượng ở mức 250kg khổng lồ, cũng như được bảo đảm bằng một tấm vỏ có ảnh hưởng đến tàu du thuyền.
X-Class có tấn công bạn như một công cụ cắm trại hữu ích không? Hãy cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *