DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Đánh giá mới của Hyundai i20 N 2021

Đánh giá mới của Hyundai i20 N 2021

Phán quyết
I20 N đánh dấu một bước nổi bật khác cho bộ phận hiệu suất của Hyundai, pha trộn một thiết lập khung gầm thú vị với hiệu suất mạnh mẽ. Nó gần để hạ cánh một cú đánh vào Fiesta St khi lái xe, nhưng theo cách riêng của nó, nó phù hợp với Ford for Charm – và sau đó tiếp tục vượt qua các đặc điểm khác như không gian, bộ tiêu chuẩn và giá trị đồng tiền. Chúng tôi nói rằng điều đó làm cho nó trở thành một Supermini khá nóng bỏng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Hyundai là một thương hiệu đúc một mạng lưới rộng vào lúc này. Công ty Hàn Quốc đang trở nên thực sự quan trọng về thương hiệu phụ Ioniq điện của mình, nhưng đồng thời, nó vẫn cố gắng thành lập N như một bộ phận hiệu suất.
Nó đã đạt được tiến bộ vững chắc trong cả hai lĩnh vực; I30 N là một nỗ lực đầu tiên tốt khi một hatch nóng, và chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự ổn định nhỏ hơn của nó, I20 N, khi chúng tôi thử nó ở dạng dẫn động tay trái vào đầu năm nay. Bây giờ chúng tôi đã có cơ hội lái chiếc xe tay phải đã hoàn thành trên đường Vương quốc Anh.

Top 10 hatchback nóng tốt nhất để mua 2022

Trong khi I30 N được hình thành và phát triển sau khi mô hình cơ sở được ra mắt, thì đối thủ Fiesta St đã được khâu vào thiết kế ban đầu của thế hệ I20 này. Điều đó ngụ ý đầu vào từ ngày đầu tiên từ Albert Biermann, cựu trưởng phòng của bộ phận BMW, người hiện đang chịu trách nhiệm cho tất cả các động lực xe hơi của Hyundai. Nhóm của anh ấy đã sử dụng điểm xuất phát này như thế nào? Thay vào đó, nó hóa ra. Ít nhất trên giấy tờ, I20 N có tất cả các thành phần của một hatch nóng nhỏ tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *