DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Mazda để điện khí hóa toàn bộ phạm vi vào năm 2035

Mazda để điện khí hóa toàn bộ phạm vi vào năm 2035

Mazda đã đưa ra các kế hoạch trong tương lai cho những chiếc xe điện và tự trị tại Diễn đàn Công nghệ Toàn cầu của mình ở Frankfurt, thông báo rằng từ năm 2035, mỗi Mazda mới được bán sẽ được điện khí hóa theo một cách nào đó.
Phạm vi Mazda, sẽ tự hào với các mô hình hybrid hybrid, plug-in và hoàn toàn điện, mặc dù công ty không có kế hoạch phát triển xe pin nhiên liệu.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Từ năm 2019, Mazda sẽ cung cấp các phiên bản hybrid nhẹ của các loại xe lõi, trong khi công ty EV pin hoàn toàn điện đầu tiên của công ty cũng sẽ ra mắt hai năm kể từ bây giờ, hoàn thành với tùy chọn mở rộng phạm vi quay. Một tiết lộ về Mazda hoàn toàn bằng điện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm tới.
Những chiếc xe hybrid cắm điện sẽ vào dòng Mazda từ năm 2021 trở đi. Thảo luận về quyết định thực hiện toàn pin EV trước khi kết hợp trình cắm, Mazda, Giám đốc điều hành phát triển hệ truyền động, Ichiro Hirose giải thích rằng chính sách trong các thị trường thiết yếu ngụ ý rằng đối với Mazda, EV đầy đủ trước tiên có ý nghĩa hơn nhiều.
• Xe điện Mazda mới do năm 2019
Hirose-san nói thêm rằng Mazda phải nghĩ về cách giới thiệu các phương tiện EV của mình theo cách thu hút người mua ra khỏi các thương hiệu khác đã công bố các chương trình điện khí hóa lớn. Một bộ mở rộng phạm vi quay sẽ là một cách như vậy, giao phối công nghệ động cơ nổi tiếng của công ty vào một ứng dụng hoàn toàn mới cho tương lai.
Trong năm 2019, Mazda cũng sẽ giới thiệu các động cơ xăng đánh lửa nén dưới biểu ngữ Skyactiv-X, mà công ty tuyên bố sẽ cung cấp mô-men xoắn cao hơn tới 30 % với mức tăng tiết kiệm nhiên liệu khoảng 20 %. Mặc dù vậy, Diesel đã chết-một động cơ Skyactiv-D thế hệ mới là đường ống và sẽ được phát hành vào năm 2020.
Công nghệ tự trị cũng đang được phát triển tại Mazda HQ-công ty cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm công nghệ tự lái vào năm 2020, với mục tiêu làm cho các hệ thống tự trị có sẵn trong mỗi chiếc xe mà nó bán vào năm 2025.
Bạn có nghĩ Mazda sẽ đạt được mục tiêu điện khí hóa vào năm 2035 không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *