DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Không còn ô tô diesel Porsche khi công ty từ bỏ nhiên liệu

Không còn ô tô diesel Porsche khi công ty từ bỏ nhiên liệu

Porsche sẽ không còn bán xe diesel nữa. Thông báo chính thức cuối cùng đã ký gửi các phiên bản Diesel của Cayenne và Macan SUV, cũng như Panamera 4 cửa, cho các cuốn sách lịch sử xuất hiện từ phía sau Porsche, tạm dừng trong sản xuất ô tô diesel vào đầu năm nay.
Porsche đã ngừng sản xuất tất cả các mô hình chạy bằng động cơ diesel của mình dưới sự hoài nghi của người tiêu dùng ngày càng tăng đối với các phương tiện như vậy và sự quan tâm ngày càng tăng đối với công nghệ điện lai và thuần túy. Bây giờ có vẻ như sẽ không có sự hối hận.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• SUV tốt nhất được bán 2018
Porsche có kế hoạch đầu tư sáu tỷ euro vào công nghệ ô tô điện khí vào năm 2022 và chỉ ra rằng 63% Panameras được bán ở châu Âu đã là giống lai. Ngược lại, nhu cầu về động cơ diesel của Porsche giảm theo sự suy giảm sự phổ biến của ô tô diesel trên thị trường. Chỉ có 12% doanh số bán hàng trên toàn thế giới của Porsche trong năm 2017 được cung cấp năng lượng cho động cơ diesel.
Giám đốc điều hành của Porsche, Porsche, không phải là Demonizing Diesel. Đây là, và sẽ vẫn là một công nghệ đẩy quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi là một nhà sản xuất ô tô thể thao, người mà Diesel luôn đóng vai trò thứ yếu, đã đi đến kết luận rằng chúng tôi muốn tương lai của chúng tôi không có động cơ diesel. Đương nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục chăm sóc các khách hàng diesel hiện tại của chúng tôi với sự chuyên nghiệp mà họ mong đợi,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *