DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Năm phần mềm ô tô bạn phải được thưởng thức

Năm phần mềm ô tô bạn phải được thưởng thức

Muốn bạn có thể ở trong cửa hàng ô tô 24/7 không? Vâng, nhờ sự nổi tiếng của Livestreaming, bạn có thể (hoặc ít nhất là những người khác đang tận hưởng). * Livestreaming trên Twitch có thể đã được công nghiệp trò chơi video phổ biến, tuy nhiên bây giờ nó đã phát hiện ra một ngôi nhà cho những người yêu thích xe cũng như cơ học .

Chúng tôi đã tìm thấy
Năm phần mềm ô tô tập trung vào các phương tiện trong thế giới thực cũng như xe máy (như
trái ngược với các trò chơi đua xe). Đây là những tin tức tuyệt vời: chúng ta có thể tận hưởng những thứ ô tô
24/7! Nhưng, có một số tin tức kém, quá. Thói quen ngủ của chúng tôi sắp bị nghiêm trọng
bị ảnh hưởng. Thời gian để tăng mức độ caffeine cũng như giai điệu!

Máy Damon

Kỹ thuật viên ô tô chuyên gia này có sự nhiệt tình cho Volkswagen cũng như những chiếc xe Audi, tuy nhiên làm việc trên bất cứ thứ gì. Suối của ông cố gắng mô tả chính xác không khí chính xác trong một cửa hàng làm việc sửa chữa bình thường, khiến nó hấp dẫn cho cả những chuyên gia cũng như những người yêu thích Laid-Back.

Nhà để xe mộc mạc

Ken Hoff là một thợ may có sở thích cũng như Juice Streamer, những người thích chăm sóc xe công việc. Mặc dù cá nhân anh ta lái một chiếc Subaru Impreza 2,50, ông làm việc trên mọi thứ. Ông viết những công việc sắp tới của mình trên trello của mình, vì vậy bạn luôn có thể giữ nhiều như ngày với các bản dựng tùy chỉnh của mình.

Choppertown.

Nếu xe máy là nhiều mứt của bạn, Choppertown không chỉ hiển thị các bản dựng Chopper, chúng cũng giống như dòng vật liệu xe máy khác. Họ xuất bản các bản cập nhật thường xuyên của họ trên Twitter (ngoài một số lượt xem gần nhất cũng như cá nhân của những người nghiện gió đáng kinh ngạc).

Faris TV.

Giống tạo ra nhiều nội dung tuyệt vời, cũng như đó chính xác là những gì Faris cung cấp. Kênh của ông có phương tiện (đặc biệt là siêu xe), nhiếp ảnh cũng như những thứ ngẫu nhiên khác. Nếu bạn là người hâm mộ của New York, bạn sẽ bắt một số địa điểm quen thuộc, vì Faris có xu hướng quay phim ở các khu vực khác nhau xung quanh thị trấn.

Noriyaro.

Dựa trên Nhật Bản, Noriyaro là một người đam mê tự động cũng như game thủ. Các vật liệu từ các giống kênh của mình từ các chương trình xe đến các pha nguy hiểm cũng như Pit Walks. Người hâm mộ đua xe sẽ hoàn toàn có được một cú đá từ video trôi dạt của anh ấy.

Chúng tôi không bao giờ
tưởng tượng có một khu phố ô tô lớn như vậy được cung cấp để thưởng thức thông qua
trực tiếp! Cũng quan trọng hơn rất nhiều, khu phố đang phát triển với các kênh mới
bật lên mỗi ngày. Có lẽ điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn để bắt đầu kênh của riêng bạn hoặc
Trò chuyện với những ưu điểm.

Nếu thưởng thức các phần mềm ô tô khiến bạn rơi vào tâm trạng để sửa chữa một chiếc xe hơi, hãy kiểm tra một cuộc đấu giá copart cũng như khám phá một thợ sửa chữa để làm việc trên.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
LinkedIn.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *