DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Cuộc thi Cholmondeley của Power Roundup

Cuộc thi Cholmondeley của Power Roundup

Cuộc thi Cholmondeley Power đã mở cửa và đang trưng bày một số xe máy hiện đại và lịch sử tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Trở lại năm thứ bảy, chương trình tập trung vào một chủ đề Ý với Maserati dẫn đầu sự kiện khi nó kỷ niệm một trăm năm.
Một số chiếc xe ngôi sao sẽ được trưng bày bao gồm một chiếc chim Maserati năm 1959, đã giành được nhiều cuộc đua trên khắp châu Âu bao gồm các chiến thắng tại Day Spa và Nurburgring. Một chiếc Napier Bentley năm 1929 cũng sẽ có mặt tại Chomondeley, được trang bị động cơ máy bay W12 24 lít.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Lễ hội xem trước tốc độ Goodwood
Các tác phẩm kinh điển gần đây bao gồm Ferrari F40, Lancia Delta Intergrale, Lamborghini SV Diablo, Audi Quattro S1 và một Fiat 500 gốc. Vào năm 2008, đường đua đã được mở rộng và xuất hiện trở lại để làm cho đường đua 1,2 dặm phù hợp cho một loạt các phương tiện rộng hơn.
Kỷ lục Lap thuộc về Robbie Kerr, người đã nhảy một SR8 RX cấp tiến trong suốt khóa học trong 55,29 giây năm ngoái. Vé cho sự kiện ba ngày vẫn đang được bán và có sẵn từ www.cpop.co.uk.
Xe sao
Birdcage Maserati
Chiếc xe đua Masrati Tipo 61 được mệnh danh là ‘Birdcage, do khung gầm không gian phức tạp và phức tạp của nó. Dưới nắp ca-pô uốn lượn là động cơ chế tạo maserati 2,9 lít. Birdcage là một trong 17 mô hình duy nhất từng được xây dựng.
Maserati 250f
Một trong những thiết kế Gran Prix tốt nhất của những năm 1950, chỉ có 26 ví dụ về Maserati 250F được sản xuất. Sir Striling Moss và Juan Manuel-Fangio đã đua 250F trong thời gian ở Công thức 1, với ví dụ đặc biệt này đã chạy đến chiến thắng của Moss tại Monaco Grand Prix 1956
McLaren 650s
Một ngôi sao chương trình khác là McLaren 650s được giới thiệu gần đây. Được tiết lộ vào tháng Hai, sự thành công và sự nổi tiếng ngay lập tức của siêu xe đã buộc McLaren đã đánh bại 12C từ sản xuất. Được chế tác từ sợi carbon nhẹ, nép mình phía sau chiếc xe máy nằm trong động cơ V8 tăng áp kép 3,80litre phát triển 640bhp.
Cooper Monaco Maserati
Cooper Monaco chỉ là một trong những loại hình này. Được trang bị động cơ Maserati năm lít, nó được tạo ra để mất khoảng 500bhp. Cho đến gần đây, nó đã dành 26 năm trong một bộ sưu tập nhưng bây giờ nó đang đua một lần nữa và gần đây đã giành chiến thắng trong cuộc đua Maserati Centenary tại Công viên Donnington.

Bạn đã đi đến cuộc thi quyền lực trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về sự kiện trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *