DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Tỷ lệ lao động của nhà để xe đạt kỷ lục £ 215 mỗi giờ

Tỷ lệ lao động của nhà để xe đạt kỷ lục £ 215 mỗi giờ

Chi phí tối đa của lao động một giờ tại hội thảo của một thợ máy đã đạt được số tiền kỷ lục mới là £ 215, theo nghiên cứu về tỷ lệ lao động hàng năm của bảo hành.
Nhìn chung, chi phí của tỷ lệ lao động trung bình của Vương quốc Anh, đối với các đại lý chính và không thương mại kết hợp, hiện đang ở mức £ 74,33.
• Tăng tốc người lái xe có thể đối mặt với 10.000 bảng tiền phạt
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nghiên cứu, đã xem xét hơn 10.000 trường hợp, cho thấy London là nơi đắt nhất để sửa xe, với mức trung bình 91,99 bảng một giờ – tăng ba phần trăm vào năm 2013. Và hóa đơn trị giá 215 bảng nhất cũng được tìm thấy trong Thủ đô tại một hội thảo nhượng quyền ở Tây London. Đây là tỷ lệ cao nhất từng được ghi nhận trong 11 năm mà bảo hành trực tiếp đã thực hiện nghiên cứu. Nó cũng tìm thấy hai nhà để xe khác đang tính phí hơn 200 bảng mỗi giờ cho công việc.
Đông Nam đã thống trị mười khu vực đắt nhất hàng đầu, với Surrey ở vị trí thứ hai ở mức £ 85,83 và Middlesex là người tốn kém thứ ba ở mức 85,17 bảng. Ở đầu kia của bàn, đó là miền bắc nước Anh và Scotland chiếm phần lớn những nơi ít tốn kém nhất để sửa chữa một chiếc xe hơi.
Tỷ lệ lao động nhà để xe rẻ nhất của Vương quốc Anh
Tỷ lệ trung bình rẻ nhất là £ 58,46 mỗi giờ ở Angus ở Scotland. Điều này được theo sau bởi East Lothian ở mức 60,28 bảng, trong khi County Durham là giá rẻ thứ ba ở mức £ 62,45.
Trong khi đó, khoảng cách giữa chi phí của nhượng quyền và không nhượng quyền cũng đã đóng cửa đáng kể. Năm 2006, khoảng cách là 84 %. Tuy nhiên, vào năm 2014, Gap đã đóng cửa tới 45 %.
Giám đốc điều hành trực tiếp bảo hành, David Gerrans, cho biết; Sự khác biệt về giá bị thu hẹp giữa các đại lý chính và các hội thảo không thương mại có thể là do sự phổ biến ngày càng tăng của các trung tâm nhanh chóng và trung tâm ô tô dường như đang làm việc kinh doanh từ những người độc lập ít tốn kém hơn, cũng như sự ra đời của các chương trình của nhà sản xuất cung cấp Giảm giá cho ô tô cũ và giúp giảm tỷ lệ nhượng quyền tổng thể.
Bạn có nghĩ rằng chi phí sửa chữa ô tô của bạn quá đắt? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *