DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Cảnh sát Anh kiếm được 1,6 triệu bảng cho các ô tô bị thu giữ từ các lực lượng cảnh sát không có bảo hiểm

Cảnh sát Anh kiếm được 1,6 triệu bảng cho các ô tô bị thu giữ từ các lực lượng cảnh sát không có bảo hiểm

ở Anh và xứ Wales đã kiếm được hơn 1,6 triệu bảng trong sáu tháng đầu năm nay từ việc bán và loại bỏ xe bị tịch thu từ những người lái xe không có bảo hiểm, số liệu mới tiết lộ.
Nghiên cứu của nhà cung cấp bảo hiểm nhà cung cấp bảo hiểm Churchill Ô tô bảo hiểm cho thấy trong số 22.594 chiếc xe bị thu giữ bởi 43 lực lượng cảnh sát trong nửa đầu năm 2016, 2.866 chiếc đã được bán trong các cuộc đấu giá với giá 1,4 triệu bảng, trong khi 6.827 Thậm chí nhiều hơn £ 279,253. Tất cả các quỹ quay trở lại trực tiếp với lực lượng cảnh sát.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Bảo hiểm ô tô: Làm thế nào để có được một thỏa thuận chi phí thấp
Các tài xế bị bắt mà không có bảo hiểm phải đối mặt với mức phạt 300 bảng cùng với sáu điểm phạt. Nếu vụ án tiến hành ra tòa, tiền phạt có thể tăng lên một khoản tiền vô hạn và tài xế có thể phải đối mặt với việc không đủ điều kiện. Cảnh sát cũng có sức mạnh để chiếm giữ và phá hủy các phương tiện bị tịch thu.
Nghiên cứu cho thấy Cảnh sát Metropolitan ở London là người kiếm tiền quan trọng nhất. Nó đã huy động được 788.022 bảng từ việc bán xe bị tịch thu và thậm chí còn hơn 108.779 bảng từ việc đưa chúng đến các bãi phế liệu. Cảnh sát Met cho đến nay năm nay đã tịch thu 6.827 xe.
Churchill ước tính rằng 5,5 phần trăm của tất cả các ô tô được thúc đẩy ở Greater London không được bảo hiểm – tỷ lệ cao nhất ở tất cả nước Anh và xứ Wales. Theo công ty bảo hiểm, một người lái xe trong khu vực có một trong 18 cơ hội bị tai nạn với một tài xế không có bảo hiểm.
• Những chiếc ô tô giá cả phải chăng nhất để đảm bảo 2016
Số lượng xe ô tô bị tịch thu cao thứ hai từ tài xế không có bảo hiểm là ở Greater Manchester. Cảnh sát ở Manchester đã thu giữ 3.488 chiếc xe từ những người lái xe bất hợp pháp.
Người lái xe có ô tô bị chính quyền thu giữ vì lái xe mà không có bảo hiểm có 14 ngày để đòi lại xe của họ. Để đòi lại xe của họ, chủ sở hữu phải thể hiện bằng chứng về quyền sở hữu, bản sắc, bảo hiểm và thường trả phí dựa trên xe.
Steve Barret, người đứng đầu bảo hiểm ô tô tại Bảo hiểm Churchill, cho biết: Mỗi ngày, những người lái xe tuân thủ luật pháp đang trả tiền bảo hiểm ô tô của họ bảo hiểm.”
Ông nói thêm: Chúng tôi cần một đánh giá khẩn cấp về các hình phạt đối với động cơ không có bảo hiểm, giới thiệu các câu là một biện pháp ngăn chặn thực sự và điều đó sẽ giữ những người lái xe vô trách nhiệm này trên đường.

Bạn cảm thấy thế nào về những người lái xe không có bảo hiểm? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *