DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Fiat 500L Seven-Seater

Fiat 500L Seven-Seater

Fiat 500L MPV sẽ phát triển thành cả một gia đình thiết kế mới-và ô tô Express có hình ảnh để xác minh nó. Đây là những hình ảnh đầu tiên của một phiên bản bảy chỗ mới, mà chúng tôi đã được cấp quyền truy cập tại công ty Design Design Design Studio.
Nó tiếp nối từ 500 SEATER 500L, và cũng được bán vào đầu năm tới-nhưng cũng có kế hoạch cho một chiếc SUV Nissan Juke-Rivalling sành điệu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bảy chỗ ngồi có kiểu dáng 500 esque giống như ô tô thông thường và cùng chiều dài cơ sở. Nhưng nó có phần nhô ra phía sau dài hơn 20 cm để có hình dạng hàng ghế thứ ba, như bạn có thể thấy trong hình ảnh của chúng tôi.
500L sẽ trở thành một gia đình và một thương hiệu phụ cho Fiat, giám đốc thiết kế của Roberto Giolito nói với ô tô Express. Tất cả các chỗ ngồi trong bảy chỗ sẽ ý tưởng và gấp phẳng. Ô tô này sẽ thu hút một thị trường khác với năm chỗ ngồi.
Bảy chỗ xác nhận rằng Fiat đang mở rộng phạm vi của phạm vi 500, giống như Tiny đã thực hiện với các thiết kế như SUV Countryman. 500 SEAT 500L thay thế các phương tiện Fiat và các đối thủ bán chậm như Ford B-Max và C-Max; Bảy chỗ thay thế các thiết kế đa điểm và nhắm mục tiêu như Grand C-Max.
Chúng tôi đã xem xét việc làm một bất động sản 500 như Giardiniera cũ, nhưng nó đã kết thúc rất phức tạp, ông Giolito nói với chúng tôi. Đây cũng là một thị trường rất nhỏ, vì vậy chúng tôi đã đưa ra quyết định phát triển 500L cùng với nó.
Bước tiếp theo là làm một chiếc xe lối sống, một cái gì đó có nhiều hơn 4×4.
Fiat đã tạo ra các bản phác thảo khái niệm, cho thấy một phiên bản tăng cường, được tạo ra của 500L với chiều cao đi xe tăng, bánh xe hợp kim lớn hơn và đường ray lợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *