DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Skoda 2024 Skoda tuyệt vời để tham gia với SKEEK SKEEK

Skoda 2024 Skoda tuyệt vời để tham gia với SKEEK SKEEK

Skoda mới đã có những bước tiến lớn với Octavia mới nhất và chiếc SUV Electric Enyaq IV hoàn toàn mới, nhưng thương hiệu đã không quên saloon và bất động sản hàng đầu của nó , kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của nó trong năm nay. Thử nghiệm do dự kiến ​​gần đây, MK4 Skoda Superb sẽ giới thiệu một phương pháp mới cho kiểu dáng bên ngoài và một cabin hoàn toàn mới khi nó đến vào năm 2024.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Tuyệt vời vẫn sẽ dựa trên MQB, nền tảng mô -đun của VW Group. Nhưng khi chiếc xe bắt được thử nghiệm cho thấy, nó sẽ nhận được một sự gia tăng nhỏ về chiều dài và chiều dài cơ sở để giúp nó có khoảng cách xa hơn với Octavia, phát triển cho thế hệ thứ tư của nó.

Top 10 chiếc xe gia đình tốt nhất để mua 2022

Mong đợi cái nhìn bên ngoài tuyệt vời, như được xem trước trong các hình ảnh độc quyền của chúng tôi, sẽ sử dụng chiều dài thêm đó, bao gồm phần nhô ra phía sau dài hơn một chút và một mái nhà giống như coupé thực tế cho cửa hầm. Hồ sơ bên sẽ được tăng cường bằng cách thực hiện mạnh mẽ các dòng chạy dọc theo sườn, được xác định gần đây bởi nhà thiết kế bên ngoài Skoda Petr Matusinec là một trong những tiêu chí thiết kế thiết yếu của nó. Chiếc xe cũng phải có một trong những vụ hành quyết rộng nhất từ ​​trước đến nay của lưới tản nhiệt Skoda.
Tuyệt vời cũng sẽ được trang bị động cơ đốt cuối cùng của VW Group, bao gồm xăng và động cơ diesel 2.0 lít tương thích với hướng dẫn phát thải Euro 7 có thể được giới thiệu vào năm 2025.
5

Nó cũng sẽ có sẵn với một hệ thống truyền động hybrid plug-in mới; Giám đốc điều hành Skoda Thomas Schäfer gần đây đã xác nhận với Car Express rằng mặc dù không có kế hoạch cho phiên bản PHEV của Kodiaq, bởi vì nó có tỷ lệ người mua tư nhân cao hơn, nhưng các lựa chọn của Octavia và Superb vẫn còn phổ biến, vì vậy hãy chứng minh chi phí phát triển chi phí phát triển của các biến thể lai.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *