DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Số lượng ô tô cắm điện ở Anh tăng 75 % vào năm ngoái

Số lượng ô tô cắm điện ở Anh tăng 75 % vào năm ngoái

Số lượng ô tô cắm điện trên đường của Vương quốc Anh đã tăng 76,6 % vào năm ngoái lên mức cao hơn 195.410, theo số liệu mới nhất .
Dữ liệu được công bố bởi SMMT (Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân xe máy) cho thấy số lượng AFV (phương tiện được cung cấp nhiên liệu thay thế) cũng tăng gần 30 % trong năm 2018, có nghĩa là có hơn 620.000 hybrid, hybrid plug-in và ô tô điện hoàn toàn ở Anh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Ô tô bán chạy nhất ở Anh 2019
Mặc dù hiện có kỷ lục 34,9 triệu chiếc ô tô được đăng ký tại Anh – với hơn 1.600 phạm vi mô hình và 68.000 thông số kỹ thuật khác nhau trên đường năm ngoái – lượng phát thải CO2 trung bình từ ô tô ở đất nước này đã giảm xuống mức thấp nhất trong kỷ lục, giảm 17,8 % so với năm 2008.
Khoảng 33,2 phần trăm ô tô ở Anh là Superminis, khiến chúng trở thành lớp xe phổ biến nhất trên đường, nhưng xe có mục đích kép (tức là xe tải kép) đã tăng trưởng lớn nhất vào năm ngoái, tăng 10,6 % . Hatchback và quán rượu gia đình đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn nhất, giảm 4,7 %.
Kể từ năm 2018, 20,1 phần trăm (khoảng bảy triệu) ô tô được sơn màu đen, làm cho nó trở thành màu phổ biến nhất, tiếp theo là bạc và sau đó là màu xanh.
Quyền sở hữu xe hơi nữ lại tăng một lần nữa, vượt qua mức 2017 2017 lên 1,4 %, có nghĩa là hiện có hơn 12 triệu ô tô thuộc sở hữu của phụ nữ. Số lượng ô tô thuộc sở hữu của nam giới cũng tăng 0,5 %.
Mike Hawes, giám đốc điều hành của SMMT, đã kêu gọi một gói ưu đãi và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới để mang đến cho người lái xe sự tự tin để mua những chiếc xe mới nhất, sạch nhất, bất kể loại nhiên liệu nào, với số lượng lớn hơn chúng ta cần để đáp ứng các thách thức về môi trường. .
Bạn có biết một trình cắm không? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *