DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Chủ sở hữu động cơ diesel có thể tiết kiệm 380 bảng mỗi năm bằng cách gắn bó với những người lái xe ô tô

Chủ sở hữu động cơ diesel có thể tiết kiệm 380 bảng mỗi năm bằng cách gắn bó với những người lái xe ô tô

của họ đang được khuyến khích không trao đổi xe diesel của họ cho các mẫu xăng, với các chuyên gia nói rằng tài xế có thể tốt hơn với giai điệu 380 bảng mỗi năm nếu họ Dán với động cơ diesel.
Các số liệu bán hàng mới nhất của xe cho thấy người tiêu dùng đã bị loại bỏ khỏi việc mua xe diesel muộn, với 29,9 % động cơ diesel được bán trong tháng 10 so với cùng tháng năm ngoái.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Bán xe ở Anh lại giảm khi động cơ diesel bị ảnh hưởng nặng nề
Sự do dự thị trường như vậy không nên khiến những người lái xe đã sở hữu một động cơ diesel để bán xe của họ và chuyển sang xăng dầu, cảnh báo các chuyên gia dữ liệu xe cap HPI. Họ chỉ ra các tài xế bao gồm 10.000 dặm một năm sẽ chi khoảng 380 bảng một năm cho nhiên liệu nếu họ trao đổi xe diesel của họ cho một chiếc xe xăng.
Cap HPI nói rằng trong khi nghiên cứu của người Viking đang đặt câu hỏi về lợi ích môi trường của động cơ diesel, dẫn đến việc đánh giá lại thái độ của một người khác đối với nhiên liệu, các tài xế nên đưa ra các lựa chọn sáng suốt dựa trên nhu cầu của họ. máy bơm. ”
Phân tích xem xét một trình điều khiển bao phủ 10.000 dặm một năm phải đối mặt với việc chọn một chiếc Nissan Qashqai 1,2 lít hoặc cùng một mô hình với động cơ diesel 1,5 lít. Ngay cả sau khi phí bảo hiểm mà những chiếc xe diesel mới chỉ huy các đối tác xăng của họ được tính đến, CAP HPI ước tính một cá nhân như vậy sẽ chi khoảng 380 bảng mỗi năm cho nhiên liệu nếu họ chọn mô hình xăng.
Các giá trị còn lại cho những chiếc xe diesel là, Cap HPI nói, bắt đầu làm mềm, nhưng thị trường cho các động cơ diesel đã qua sử dụng vẫn là mạnh mẽ, và không phải là sự suy giảm thảm khốc được dự đoán bởi một số nhà quan sát. Ví dụ, dữ liệu sách đen mới nhất của CAP HPI tiết lộ rằng tỷ lệ khấu hao của một chiếc xe diesel sáu tháng tuổi với 5.000 dặm đã ổn định.
Bạn tiết kiệm được bao nhiêu mỗi năm trong chiếc xe diesel của bạn? Hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn trong khu vực bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *