DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Phần Nissan X-Trail, một phần xe tăng: Đó là The Rogue Path Warrior

Phần Nissan X-Trail, một phần xe tăng: Đó là The Rogue Path Warrior

Nissan đã phát triển một người đi đường một lần có tên là The Rogue Path Warrior trước Triển lãm xe máy New York, trao đổi những chiếc lốp cơ bản thường hoạt động Trên phiên bản Mỹ của X-Trail ủng hộ các bài hát Dominator Hardcore.
Nhà sản xuất, trong đó tuyên bố chiến binh Rogue Path chỉ là một trong những người khác biệt trên màn hình trên màn hình tại sự kiện thường niên tại Trung tâm Hội nghị Jacob Javit Hệ thống theo dõi.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Jeep cũng như Mopar giải phóng bảy người đi đường mới
Nhưng trong khi Nissan đã thực hiện những thay đổi có thể nhìn thấy khác – bao gồm cả một bộ đồ ngụy trang tùy chỉnh cũng như các cửa sổ màu vàng kiểu quân đội – các yếu tố truyền động vẫn giữ nguyên.
13
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Điều đó ngụ ý động cơ 4 xi-lanh DOHC 2,5 lít vẫn không bị ảnh hưởng, với Nissan tuyên bố rằng đầu ra cơ bản của 168bhp cũng như mô-men xoắn 175lb ft là quá đủ để xử lý các bờ tuyết cũng như cồn cát.
Các bổ sung off-road khác bao gồm đèn pha màu, đèn chiếu sáng LED, pháo sáng fender cũng như một tời để đi cùng với các đường ray rộng 30 inch, cao 30 inch cũng như 15 inch.
“Chiến binh Rogue Path mới này bổ sung một chiều hướng mới cho các cuộc phiêu lưu gia đình với đường ray tuyết/cát, giỏ bánh răng, tời cũng như sơn camo”, Nissan, Michael Bunce nói. “Nếu bạn muốn đứng ngoài đám đông trong một ngày trên sườn dốc hoặc bãi biển, thì đây là chiếc xe để đi.”
13

Khá nhiều lý do tại sao bạn có hình dạng một cái bọc ngụy trang để ‘nổi bật là bất cứ ai đoán được, mặc dù ở đó, không có gì từ chối rằng chiến binh Rogue Path sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích chắc chắn trong trường hợp nó bị mắc kẹt …
Bạn có mua Nissan X-Trail nếu nó có dấu vết thay vì lốp xe không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *