DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized New Eagle E-Type Light Weight GT dành sự tôn vinh cho Eagle Jaguar E-Type

New Eagle E-Type Light Weight GT dành sự tôn vinh cho Eagle Jaguar E-Type

nổi tiếng đã tiết lộ một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của loại E Series 1 E-Type, để tỏ lòng tôn kính với tay đua hạng nhẹ năm 1963 của nhà máy. Nó được gọi là GT nhẹ cũng như Eagle tuyên bố, nó là loại E-Type Jaguar tùy chỉnh rộng rãi nhất từng được xây dựng, với đội ngũ kỹ sư của công ty đã chìm hơn 8.000 giờ vào mỗi ví dụ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Quá trình bắt đầu với một dải xuống hoàn toàn của một loại E Series 1 gốc. Eagle sau đó hoán đổi tất cả các tấm xe ô tô với sự thay thế nhôm nhẹ bằng tay cũng như thêm một loạt các nâng cấp mỹ phẩm, chịu ảnh hưởng của mô hình hạng nhẹ ban đầu.

Jaguar E-Type: Lịch sử của một biểu tượng

Các sửa đổi bao gồm một cái đuôi cào dốc mạnh hơn nhiều, một lỗ thông hơi cho nắp khởi động cũng như các bệ sâu hơn, mà Eagle States tăng cường sự cứng nhắc của khung gầm cũng như cho phép tài xế ngồi thấp hơn trong cabin, do đó cải thiện trọng tâm xe hơi.
Eagle cũng đã mở rộng các vòm bánh xe loại E, đã cho phép diện tích cho các bánh xe lái PEG 16 inch lớn hơn nhưng nhẹ hơn. Chúng được làm bằng hợp kim magiê cũng như được mô hình hóa trên bánh xe đua hạng nhẹ ban đầu, mặc dù có một chút bù hơn một chút. Trong tất cả, các điều chỉnh cơ thể mất khoảng 2.500 giờ để hoàn thành.
Giống như Eagle Speedster, GT hạng nhẹ được cung cấp bởi một sáu lít thẳng 4,7 lít, là sự phát triển của động cơ 4.2 lít được sử dụng bởi Jaguar c- d- cũng như các loại điện tử của những năm 1950 cũng như những năm 1960 . Nó có một khối nhôm, bộ chế hòa khí ba Weber, trục khuỷu bespoke, pít -tông lớn hơn, conrod khác biệt cũng như đầu xi lanh mới với van lớn hơn cũng như trục cam nâng cao hơn – tất cả các trạng thái EAGLE đã cải thiện hơi thở của động cơ.
7

Động cơ có đầu ra 380bhp cũng như mô-men xoắn 508nm cũng như nguồn điện đi đến bánh sau thông qua hộp số cẩm nang năm cấp. Bất cứ nơi nào có thể, Eagle cũng đã trao đổi các yếu tố hệ thống truyền động bằng thép loại E-Type ban đầu để thay thế magiê. Danh sách này bao gồm một hộp số hộp số mới, vỏ chuông, vỏ vi sai, hố chứa cũng như các hãng vận chuyển trung tâm phía sau.
Nhờ sử dụng toàn diện Eagle Eagle, magiê, inconel cũng như titan, GT nhẹ GT gợi ý các thang đo chỉ 1.017kg, cung cấp cho xe và xe tải tỷ lệ điện trên trọng lượng trên 374bhp mỗi tấn. Eagle tương tự nói rằng nó sẽ chạy nước rút từ 06060mph trong vòng năm giây, trước khi đạt tốc độ tối đa vượt quá 170mph.

Mặc dù mặc dù, những con số này, Eagle tuyên bố GT nhẹ đã được phát triển để trở thành một tay đua bị tước đi-tuy nhiên thay vì một tàu tuần dương đường dài thoải mái. Do đó, người mua có được điều hòa không khí, bọc da, ghế được củng cố mạnh mẽ hơn nhiều cũng như hệ thống treo OHlins thiên vị thoải mái.
Eagle cũng đã sửa đổi hộp bàn đạp E-Type ban đầu cũng như di chuyển vách ngăn phía sau xe hơi để tạo ra một chút nữa, đó là một sự bất bình điển hình cho cabin xe hơi ban đầu. Hơn thế nữa, các kỹ sư của công ty thậm chí còn dành thời gian để tăng lượng không gian ngón tay xung quanh bộ điều chỉnh ghế, để làm cho xe hơi và xe tải đơn giản hơn để trực tuyến hàng ngày.
Giá cả vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, Eagle đã tuyên bố rằng nó chỉ phát triển hai ví dụ về GT nhẹ mỗi năm.
Bạn làm gì với GT hạng nhẹ Eagle mới? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *