DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Aston Martin Lagonda mới bay lớp khí hậu kinh tế đến Ô -man

Aston Martin Lagonda mới bay lớp khí hậu kinh tế đến Ô -man

Aston Martin Lagonda mới đã ra mắt trực tuyến, với những chiếc xe và xe tải tiếp xúc khi đến Ô -man để thử nghiệm điều kiện thời tiết nóng.
Sau tháng trước, hình ảnh trêu ghẹo, đây là cái nhìn thích hợp đầu tiên của chúng tôi về quán rượu bốn cửa được hỗ trợ V12 mới, được nhìn thấy ngay tại đây trong các bức ảnh chính thức được phát hành bởi Oman Air, người đã xử lý nhiệm vụ vận chuyển nguyên mẫu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nó là một nơi phù hợp để đưa Lagonda hồi sinh với các bước đi của nó, vì Aston Martin giới hạn hiện tại sẽ chỉ được sử dụng để chọn một nhóm khách hàng Trung Đông trên cơ sở chỉ có lời mời.
Được phát triển bởi người đứng đầu phong cách Aston, Marek Reichmann, kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe mượn rất nhiều từ hình dạng nêm nổi tiếng năm 1976 của Lagonda, ngoài ra còn có nhiều nét hiện đại hơn mà khuyến nghị Rapide. Như chúng tôi đã báo cáo khi Lagonda mới lần đầu tiên bị theo dõi vào tháng 5, đôi giày góc cạnh, mái nhà cũng như các sườn cũng cung cấp thêm vào các gật đầu cho bản gốc do William Towns thiết kế.
Các chi tiết kỹ thuật vẫn đang được kết thúc, tuy nhiên, sức mạnh hiểu được của nó sẽ đến từ động cơ V12 5,9 lít chính xác, cung cấp năng lượng cho Vanquish. Điều đó phải thấy ít nhất 565bhp được gửi đến bánh sau bằng hộp số tự động sáu cấp, dẫn đến tốc độ tối đa gần 200mph cũng như thời gian 0-62mph khoảng năm giây.
Giống như người tiền nhiệm năm 1976 của nó, nơi tiên phong sử dụng thiết bị LED trong nội thất của nó, Lagonda mới sẽ sử dụng những chiếc xe hơi tiên tiến và công nghệ kiểu xe tải bao gồm cả thân xe bằng sợi carbon. Nền tảng này sẽ là nền tảng nhôm VH chính xác, củng cố tất cả các ASTON có mặt, tuy nhiên với một chiều dài cơ sở kéo dài để tạo ra nhiều chỗ để chân ở phía sau.
Mỗi chiếc xe và xe tải sẽ được xây dựng bằng tay tại nhà máy Gaydon của công ty sử dụng các cơ sở chính xác mà trước đây đã tạo ra một-77 cũng như dưới sự bảo trợ của bộ phận công việc đặc biệt của Aston bởi Aston Martin chịu trách nhiệm cho CC100 Roadster.
Chúng tôi rất vui khi lần đầu tiên có Lagonda ở đây trên mặt đất, cũng như Oman là nơi thử nghiệm phù hợp cho một chiếc xe hơi và xe tải được tạo ra đặc biệt cho khách hàng ở Trung Đông, nhận xét Neil Slade, tổng giám đốc của Aston Martin cho Trung Đông cũng như Bắc Phi.
Giá cả vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên hy vọng Lagonda sẽ bán lẻ với giá Bắc 400.000 bảng, với hoạt động sản xuất bị hạn chế ở khoảng 100. Một sự phơi bày đầy đủ có thể sẽ chiếm vị trí vào cuối năm nay, trước khi giao hàng vào năm 2015.

Bạn tin gì về Aston Martin Lagonda mới? Đây có phải là hướng lý tưởng cho thương hiệu nổi tiếng của Anh? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *