DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized ’S Đó là một thời gian đáng kể cho tương lai của những chiếc xe của chúng tôi

’S Đó là một thời gian đáng kể cho tương lai của những chiếc xe của chúng tôi

Việc chọn phương tiện của chúng tôi là quyết định khó khăn nhất mà chúng tôi phải đưa ra mỗi năm. Nó phải là một thiết kế thực sự đặt ra các yêu cầu mới trong lớp của nó hoặc thậm chí định nghĩa một thiết kế mới. Cũng như đó là một quyết định trong đó phân tích lạnh, khó khăn chiến thắng cũng như bất kỳ loại tình cảm nào cũng phải được đặt sang một bên.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Nhà vô địch năm nay thực sự đột phá-không kém phần quan trọng trong hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện của nó-tuy nhiên để cho bạn một chút bí mật, đối thủ gần nhất của nó đối với danh hiệu chung của chúng tôi là một chiếc xe điện thay đổi trò chơi hơn …
Vì vậy, chúng tôi đã đạt đến một độ tuổi mà các phương tiện điện giá cả phải chăng cũng như mong muốn có thể chọn nhiều dặm trong một lần sạc. Cũng như chúng tôi hiểu rằng tùy chọn của xe điện sẽ tăng cường nhanh chóng khi những chiếc xe này tăng tốc – phương tiện của năm của chúng tôi có thể là một con đường mòn trong năm nay, tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ khó khăn cho nó rất sớm!
• Ô tô 2018 Tiết lộ Giải thưởng Xe mới: Người chiến thắng
Phạm vi căng thẳng và lo lắng có thể sớm là một điều của quá khứ sau đó. Cũng như chúng tôi cũng thấy trong tuần này rằng việc phát hiện ra một nơi nào đó phù hợp với phí có thể sẽ kết thúc là một thỏa thuận tuyệt vời dễ dàng hơn. Dầu khổng lồ BP vừa tiếp xúc với nó, sẽ nhận được nhà cung cấp dịch vụ sạc hàng đầu của Vương quốc Anh cũng như cơ sở hạ tầng EV, Chargemaster.
Đối với khoản đầu tư 130 triệu bảng của mình, BP sẽ nhận được một mạng lưới các bộ sạc mở rộng nhanh chóng mà đã có số lượng vượt quá 6.000. Tuy nhiên, thậm chí thú vị hơn rất nhiều là kế hoạch đặt các bộ sạc nhanh, có khả năng thêm 100 dặm phí chỉ trong 10 phút, vào các dự báo của BP, cũng như xuống đất nước. Điều đó cũng vậy, sẽ thay đổi trò chơi.
Đối với mọi người như tôi, người mà ngây ngất bởi sự tấn công của những chiếc xe điện, có rất nhiều người từ chối tin rằng nó thực sự có thể đóng một phần trong tương lai của động cơ. Đối với những người đó, tôi có một thông điệp cơ bản: đi cũng như thử một! Tôi tích cực rằng chúng tôi sẽ nhìn lại thời gian này cũng như nhận ra điều này là khi xe điện đến tuổi.
Quan điểm của bạn về xe điện là gì? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *