DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized SUV hiệu suất của Audi E-Tron mới xuất hiện với 489bhp

SUV hiệu suất của Audi E-Tron mới xuất hiện với 489bhp

Audi đã cập nhật dòng sản phẩm SUV E-Tron hoàn toàn bằng điện cho năm 2020 với việc bổ sung hai mẫu hiệu suất cao, đã gắn kết E-Tron S cũng như E-tron Sportback S. Cặp đôi sẽ được bán ở Anh, mùa hè này có giá từ 87.000 bảng cũng như 88.700 bảng tương ứng.
Những người mới đến với chức năng dòng điện E-Tron, các sửa đổi hệ thống truyền động điện đáng kể giới thiệu nhiều sức mạnh hơn, cùng với hệ thống treo mới, sửa đổi phong cách bên trong cũng như ngoài, cũng như điều chỉnh tính khí động học thêm.
Hệ thống truyền động cũng như hiệu suất
Các dẫn xuất S này cũng tương tự như các phiên bản duy nhất của Audi E-tron được cung cấp với pin 95kWh lớn hơn của mô hình-E-tron điển hình hiện chỉ được cung cấp với hệ thống 70kWh nhỏ hơn cũng như đa dạng tối đa 193 dặm trên một lần sạc .
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

E-tron S mới có cấu hình ba động cơ so với động cơ kép của xe cơ bản. Hai động cơ điện cung cấp năng lượng cho trục sau, với một ở phía trước, cho đầu ra tích hợp tổng thể là 370kW – tương đương với 489bhp – cũng như mô -men xoắn 973nm.
18

Do đó, Audi tuyên bố E-tron S có khả năng 0-62mph trong 4,5 giây cũng như tốc độ tối đa 130mph, ở cả dạng cơ bản cũng như thể thao. Sự đa dạng tối đa là 223 dặm cũng như 226 dặm cho phiên bản Sportback khí động học hơn rất nhiều.

Xe điện tốt nhất để có được 2022

Bước đến hai động cơ ở trục sau cho thấy Audi đã có thể loại bỏ vi sai cơ học trước đây chia trục sau, cũng như mô -men xoắn có thể được sử dụng cho mọi động cơ phía sau bởi các động cơ riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *