DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Toyota Tacozilla Campervan theo phong cách retro liên quan đến Sema 2021

Toyota Tacozilla Campervan theo phong cách retro liên quan đến Sema 2021

Toyota đã mang đến một chút hoài niệm cho chương trình Sema Sema năm nay, trong hình dạng của một campervan lấy cảm hứng từ bảy mươi dựa trên xe tải bán tải Tacoma.
Nó được gọi là người cắm trại Tacozilla Tacoma, cũng như nó vinh danh một sự tôn vinh trung thành cho Toyota Hilux Campervan của những năm 1970 cũng như những năm 1980-tốt nhất cho đến đề can màu nâu và vàng. Toyota tuyên bố mục tiêu của mình cho chiếc xe tải là tạo ra một campervan mà có thể đi bất cứ nơi nào trên hành tinh.

Toyota cũng như Tamiya phát triển chiếc xe Mirai RC chạy hydro nhỏ

Vì vậy, nó đã dỡ bỏ hệ thống treo cũng như lốp xe, ngoài ra còn có cả một bộ phận tiện nghi sinh vật bên trong, bao gồm sàn nhà xông hơi bằng gỗ tếch, một phòng vệ sinh với vòi sen nước nóng, khu vực nhà bếp cũng như bàn ăn in 3D Điều đó gập lại thành một tác phẩm nghệ thuật treo tường có đèn nền.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mặc dù vậy, Tacozilla không phải là điều duy nhất trong chương trình của Toyota. Công ty tương tự đã mang đến một phiên bản tùy chỉnh của Tundra Mỹ-Market, được trang bị một bộ phận hiệu suất TRD.
Nó được cung cấp bởi một hệ thống truyền động hybrid V6 3,5 lít mới, tạo ra 437bhp cũng như mô-men xoắn khổng lồ 790nm. Và, vì vậy, nó có thể giảm được tất cả sức mạnh đó khi lái xe ra khỏi đường đua bị đánh bại, Toyota đã trang bị một số hệ thống treo du lịch dài cũng như lốp xe ngoài đường.
Có rất nhiều chương trình để phù hợp với GO, với một bộ thân rộng bằng sợi carbon, một thanh cuộn tùy chỉnh, các cạnh sợi carbon cũng như một thanh ánh sáng được gắn trên cản trước, có đèn khu vực có thể được rút lại Khi chúng không cần thiết để cắt tiếng gió.
Trên giường, có hai bánh xe dự phòng tương tự, một giắc cắm ngoài đường được gắn tùy chỉnh cũng như các thùng chứa để lưu trữ thêm nhiên liệu cũng như nước uống.
7

Ý tưởng quá mức làm tròn bộ ba xe tải Show Toyota. Nó có thêm một campervan dựa trên Tacoma, tuy nhiên đây là một chiếc xe hiện đại xử lý chiếc xe thám hiểm truyền thống, thay vì một cái gật đầu hoài cổ về chính xác cách thức Campervans sử dụng để trông như thế nào trong thập niên 70.
Nó có một chiếc lều trên sân thượng, đèn cắm trại LED, những người đi xe đạp ngoài đường, tời cũng như hệ thống giá đỡ giường có thể chứa tất cả các điều khoản cũng như các công cụ mà một nhà thám hiểm có thể cần. Toyota tuyên bố ý tưởng quá mức sẽ đóng vai trò là một cơ sở hoàn hảo cho việc đi bộ – cũng như nó lý tưởng cho các cuộc thám hiểm kéo dài, vì tất cả các thiết bị có thể nhanh chóng được xếp lại.

Triển lãm chương trình Toyota đã được làm tròn bởi một số lựa chọn TRD mà khách hàng Hoa Kỳ thực sự có thể mua. Công việc kinh doanh hiện cung cấp cho Tacoma treo được nâng lên (nhờ một số hỗ trợ từ Bilstein), một tấm trượt TRD, một lớp phủ Tonneau khó có thể gấp cũng như các bánh xe Off-Road TRD.
Bạn làm gì cho chiếc xe khách Toyota Tacozilla? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *