DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Lamborghini Urus Plug-in Hybrid trên phương pháp

Lamborghini Urus Plug-in Hybrid trên phương pháp

Một phiên bản lai của Lamborghini Urus hoàn toàn mới là một điều cần thiết, theo một người trong cuộc kinh doanh, cũng như có thể được giới thiệu trước khi kết thúc thập kỷ.
Ban đầu ra mắt chỉ với một động cơ cũng như cấu hình hộp số, một lựa chọn điện khí hóa cho URU rõ ràng là tiếp theo. Sự đổi mới như vậy rất quan trọng cho sự thành công của xe, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi như Trung Quốc.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• SUV Urus Lamborghini mới được tiết lộ
Phát biểu từ sự phơi bày của công ty SUV SUV mới ở Ý trong tuần này, ô tô tiết lộ được nói không chắc chắn rằng lai tạo sẽ hoạt động trong các phương tiện như Urus trong tương lai.
Chúng tôi phải cung cấp lai như một lựa chọn, chúng tôi đã nói.
Bằng cách dựa trên URUS trên cùng một nền tảng với Porsche Panamera hiện tại, nó có khả năng bất kỳ loại Lambo lai nào sẽ sử dụng V8 Plug-in Twin-Turbo chính xác giống như chiếc E-Hybrid của Turbo. Điều đó sẽ cung cấp cho nó xứng đáng với các thông tin siêu SUV, với gần 700bhp cũng như mô-men xoắn 850nm.
Sự cải thiện sức mạnh đó phải chứng kiến ​​các cải tiến hiệu suất, với việc cạo râu Urus tới nửa giây so với Sprint Basic Sibling của nó 0-62mph. Các chế độ ổ đĩa khác nhau sẽ cho phép khách hàng điều chỉnh nhân vật xe hơi của họ để phù hợp với hoàn cảnh trong tay.
• Những chiếc SUV hybrid tốt nhất đang được bán lý tưởng ngay bây giờ
Tuy nhiên, điều quan trọng, nó có thể thấy lượng khí thải giảm xuống còn khoảng 70g/km, điều này sẽ cung cấp cho chiếc xe cải thiện rất lớn ở các khu vực bị đánh thuế mạnh như Trung Quốc cũng như Nhật Bản-dường như sau này, là một thị trường lớn cho Lamborghini. Số lượng khí hậu kinh tế nhiên liệu chính thức cho thiên đường Urus có động cơ V8 được giới thiệu gần đây đã được tiết lộ.
Tất nhiên, một phần nữa của sự quyến rũ của Hybrid sẽ là một phạm vi hoàn toàn bằng điện. Panamera có thể xử lý khoảng 30 dặm trong một lần sạc, cũng như chúng tôi hy vọng Urus PHEV sẽ cung cấp các số tương tự.
Bạn có tin rằng một chiếc Lamborghini lai là một ý tưởng tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *