DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Rolls-Royce Wraith cũng như Phiên bản Huy hiệu Đen Ghost Giới thiệu ở Geneva

Rolls-Royce Wraith cũng như Phiên bản Huy hiệu Đen Ghost Giới thiệu ở Geneva

Như thể một Rolls-Royce thường lệ không đủ đặc biệt, nhà sản xuất xe cao cấp của Anh đã tiết lộ hai phiên bản giới hạn ‘Huy hiệu đen’ mới của các phiên bản hạn chế của Các quán rượu ma cũng như Wraith Coupe. Các thiết kế có được một sự tăng cường năng lượng, cộng với phác thảo màu đen cũng như các vật liệu cabin kỳ lạ, cũng như cuối cùng là các phiên bản bespoke dài hạn trong phạm vi. Cả hai đang được hiển thị tại Triển lãm ô tô Geneva 2016.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Giám đốc điều hành của Rolls, Torsten Muller-Otvos giải thích chỉ định huy hiệu đen mới là bản ngã thay đổi của Rolls-Royce; Darker, quyết đoán hơn tích cực hơn cũng như mạnh mẽ, cũng như đòi hỏi khắt khe hơn. Huy hiệu sẽ được sử dụng cho một loạt xe máy bespoke vĩnh viễn của người Viking được sản xuất bởi công ty trong những năm tới.
14

Các sửa đổi phong cách bên ngoài cho các thiết kế huy hiệu màu đen bao gồm tinh thần nổi tiếng của trang trí nắp ca-pô, mà biến đổi thành một vamp đen bóng cao. Huy hiệu cũng như phác thảo Chrome cũng được chuyển đổi tương tự với một bóng râm mới, tối.
• Xe và xe tải cao cấp tốt nhất để mua ngay bây giờ
Các hợp kim sợi carbon composite độc ​​đáo cũng như nhẹ cũng đã được thêm vào, có 22 lớp sợi carbon cũng như được thiết lập trong khoảng thời gian bốn năm. Cả hai thiết kế đều có được sơn được đánh bóng bằng tay, Rolls-Royce nói, màu đen sâu nhất, tối nhất cũng như màu đen mãnh liệt nhất từng thấy trên một chiếc xe sản xuất.
Bên trong, bạn sẽ khám phá ra “hỗn hợp sợi carbon bằng cảm lực cấp độ hàng không vũ trụ độc đáo” được sử dụng như một vật liệu trên dấu gạch ngang cũng như xung quanh cabin. Có một thiết kế đồng hồ màu đen cũng như màu cam mới, bọc da thêu cũng như đầu màu đen với các lớp dưới ánh sáng. Dấu hiệu vô cực (dấu hiệu toán học đại diện cho ý tưởng vô cực của thời gian) cũng xuất hiện trên đồng hồ bảng điều khiển cũng như được thêu vào ghế.
14

Tuy nhiên, các sửa đổi được giới hạn trong tính thẩm mỹ, vì các kỹ sư đã dỗ nhiều sức mạnh hơn trong số V12 6,6 lít quen thuộc trong ma cũng như Wraith. Cái trước có thêm 40bhp để đưa tổng thể lên 594bhp, với mô -men xoắn bổ sung 60nm cung cấp cho con ma tổng thể là 840nm. Wraith, đã có những cuộn mạnh nhất tồn tại ở mức 614bhp, đạt được thêm 70nm mô -men xoắn.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *