DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Honda HR-V được điều trị phiên bản đen

Honda HR-V được điều trị phiên bản đen

Honda đã tiếp xúc với một thành viên phiên bản đặc biệt mới của dòng sản phẩm của mình trong loại phiên bản HR-V Black, xếp hàng cùng với một cuộc chạy dài của CR-V Black Phiên bản SUV.
Phiên bản HR-V Black có một trang điểm tối, xây dựng trên các thiết kế cơ bản với bảng chạy màu đen, tấm trượt, lưới tản nhiệt phía trước màu đen cũng như mũ gương, cộng với bánh xe hợp kim 18 inch. Upholstery da phiên bản đặc biệt được phát hiện trong cabin, cùng với những tấm thảm độc đáo.
4

Các phiên bản cấp nhập cảnh có một động cơ xăng bốn xi-lanh 1,5 lít được kết hợp với một hộp số cẩm nang, có giá từ 25.000 bảng. Chiếc xe chính xác được cung cấp với hộp số CVT với giá 26.210 bảng, trong khi một lựa chọn diesel có giá từ 26.820 bảng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• SUV tốt nhất được bán 2017
Bên cạnh phiên bản HR-V Black mới, Honda đã quyết định kéo dài tuổi thọ của phiên bản CR-V đen lớn hơn, tuân thủ ON từ phần giới thiệu của nó vào năm ngoái. Nó bao gồm các tinh chỉnh tương tự, với kiểu dáng bên ngoài màu đen cộng với các tinh chỉnh trang trí tối trong cabin.
Phiên bản CR-V Black được cung cấp với hệ thống bốn bánh, cộng với tùy chọn xăng cũng như động cơ diesel cùng với Sổ tay cũng như các lựa chọn hộp số tự động. Chi phí bắt đầu ở mức 31.000 bảng cho thiết kế I-VTEC 2.0 lít chạy bằng xăng, bốn xi-lanh được kết hợp với một sổ tay truyền dẫn. Lựa chọn diesel 1.6 lít có giá từ 34.400 bảng, cũng như bao gồm hộp số tự động theo tiêu chuẩn.
Bạn có thích phiên bản Honda HR-V Black không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *